Từ lâu an toàn lao động đã là việc được quan tâm và đồ bảo hộ lao động dây an toàn cũng không còn xa lạ gì với mọi người. Đây là loại thiết bị bảo hộ lao động được thiết kế ra nhằm mục đích đảm bảo cho người làm việc trên cao yên tâm hơn, tập trung hơn để đạt được hiệu quả cao nhất trong công việc. Địa chỉ bảo hộ NTS chuyên cung cấp các loại dây đai an toàn và các đồ bảo hộ. Tất cả đều có tại Namtrung safety với giá rẻ nhất.

Tại sao phải mua dây an toàn?
Việc sử dụng dây an toàn là cần thiết để đảm bảo an toàn tính mạng cho người lao động khi làm trên cao. Do đặc thù phải đáp ứng được vấn đề an toàn lao động, bảo hộ người lao động trên cao thì việc sắm cho mình một dây an toàn là hoàn toàn cần thiết. Những yêu cầu về dây an toàn chất lượng thì phải được qua kiểm định nghiêm ngặt của các cơ quan chức năng. Một số thương hiệu dây an toàn nổi tiếng cũng được quảng bá rộng rãi trên thị trường đều có tại Namtrung safety.

Nên mua dây an toàn ở đâu?
Để có thể mua được dây an toàn đảm bảo chất lượng thì bạn nên chọn mua ở những địa chỉ uy tín với thương hiệu dây an toàn nổi tiếng. Namtrung safety sẽ đáp ứng được yêu cầu đó của quý khách, luôn mang đến với khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn là đại lí đôc quyền cho loại dây an toàn Chiyoda (made in Japan). Được biết là nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới thì đồ bảo hộ có xuất sứ từ Nhật luôn được người lao động trong nước tin dùng.

Không chỉ có dây an toàn mà chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các loại đồ bảo hộ khác như quần áo bảo hộ giá rẻ, mũ bảo hộ, giày bảo hộ…. Tất cả đều được đảm bảo chất lượng và bảo hành trên toàn quốc, giá cũng rất hợp lí, cạnh tranh. Cam đoan cung cấp với sản phẩm với giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Quý khách muốn đặt hàng ngay vui lòng liên hệ hotline 0933.911.900
Chúc quý khách dồi dào sức khỏe, thành công trong công việc và cuộc sống.