Dòng sản phẩm tẩy lông dạng kem, gel xuất hiện ngày càng tràn lan trên thị trường. Do đó không ít người đang băn khoăn tẩy lông triệt để với kem tẩy lông: Nên hay không nên?


Chị Phù Dung (Ngọc Lâm, Hà Nội) chia sẻ kinh nghiệm dùng kem tẩy lông: “Thấy bà bên nhà hàng xóm có lọ kem tẩy lông vừa tiện lợi vừa rẻ tiền, tôi liền ra ngay tạp hóa gần nhà mua lọ kem giống y hệt về dùng. Ngờ đâu, càng thoa lên chân tôi càng thấy ngứa ngáy, khó chịu. Không chỉ không tẩy được lông, tôi còn bị phồng rộp, mẩn đỏ hết 2 chân vì da không hợp với kem tẩy lông này.”
Không ít người đang băn khoăn tẩy lông triệt để với kem tẩy lông: Nên hay không nên?

Cũng chung nỗi khổ liên quan đến vi ô lông như chị Dung, chị Thiên Lý (Ngõ Tô Hoàng, Phố Bạch Mai, Hà Nội tâm sự: “Không hiểu sao từ ngày có bầu, mình mọc rất nhiều lông chân, tay và còn dựng ngược lên. Mình cứ nghĩ sinh xong 1 thời gian lông sẽ rụng nhưng lông ngày càng mọc nhiều hơn. Điều này làm mình không dám mặc quần lửng hay áo ngắn tay, váy.
ặc biệt, với tình trạng các loại kem tẩy lông được bày bán tràn lan ngoài thị trường, bạn rất dễ mua phải hàng nhái, hàng giả, kém chất lượng và không rõ nguồn gốc

Nghe nói có loại kem tẩy lông vừa rẻ vừa tẩy nhanh chóng, mình mua về dùng thử. Nhưng càng bôi kem càng thấy da bị đỏ, sưng và cứng lên. Vài ngày sau, khi tình trạng ngày càng trầm trọng, mình đã đến Thu Cúc để được thăm khám mới vỡ lẽ mình đã mua phải kem tẩy lông đểu. Sau khi chữa trị, tẩy lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc, giờ đây da mình đã lành, mịn màng, không thâm sạm và không còn dấu vết của những sợi lông đen xì.”
Chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc kỹ trước khi chọn mua sản phẩm kem tẩy lông, vì đây không phải là giải pháp tẩy lông triệt để

Sử dụng các sản phẩm tẩy lông dạng kem là cách tẩy lông nhanh chóng, tiện lợi, mang lại hiệu quả tức thì ngay sau lần đầu điều trị. Ngoài ra, chỉ với vài chục nghìn, bạn đã sở hữu 1 lọ kem tẩy lông có mùi hương dễ chịu, không gây đau rát cho người dùng.
Phương pháp triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc kỹ trước khi chọn mua sản phẩm kem tẩy lông, vì đây không phải là giải pháp tẩy lông triệt để. Đặc biệt, với tình trạng các loại kem tẩy lông được bày bán tràn lan ngoài thị trường, bạn rất dễ mua phải hàng nhái, hàng giả, kém chất lượng và không rõ nguồn gốc. Không những thế, 1 loại kem tẩy lông phù hợp với da người này nhưng chưa chắc phù hợp với da của bạn. Điều này rất nguy hiểm khi thoa lên da, có thể gây kích ứng, tổn thương nghiêm trọng nếu không được chữa trị đúng cách.


Website: http://trietlonghieuqua.vn/tay-long-...-nen-hay-khong