Bổ sung dưỡng chất từ nhau thai cừu collagen dưỡng chất

Sau Tết da thường bị khô và xỉn màu nên việc sử dụng các viên uống collagen dưỡng chất bổ sung có tác dụng dưỡng ẩm và chống lão hoá là rất cần thiết. Làm đẹp từ nhau thai cừu có nhiều tác dụng tích cực cho làn da.


tinh chất collagen dưỡng da

Trong đó, viên uống collagen dưỡng chất được chị em yêu thích.

Ngoài chứa tinh chất nhau thai cừu, collagen dưỡng chất còn kết hợp với những chất chống lão hoá từ thiên nhiên như dầu hạt nho, dầu hoa anh thảo, collagen dưỡng chất cùng các collagen dưỡng chất vitamin và khoáng chất, dưỡng da và chống lão hoá toàn diện nhờ 3 tác động đồng thời.

Tăng tái tạo tế bào da collagen dưỡng chất: nhờ có chứa các yếu tố sinh trưởng tế bào như collagen dưỡng chất có trong nhau thai cừu.

Các yếu tố sinh trưởng tế bào biểu bì EGF thúc đẩy sự trao đổi chất và chu kỳ thay da và sự di chuyển sắc tố melanin lên phía trên lớp biểu bì và loại bỏ, làm mờ vết nám, tàn nhang.

Yếu tố tăng trưởng nguyên bào sợi collagen dưỡng chất, kích hoạt sự tăng trưởng của tế bào nguyên bào sợi, tái tạo collagen và elastin tự nhiên. Từ đó, collagen dưỡng chất làm tăng tính đàn hồi cho da, làm mờ nếp nhăn, căng da, cải thiện tình trạng da chảy xệ.

cách làm mặt nạ tinh bột nghệ