Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1

  Tìm hiểu về công thức đào tạo phun xăm mí mắt

  Bạn đang đứng trước nhiều sự lựa chọn về con đường sự nghiệp tương lai nhưng chưa biết mình sẽ đi theo con đường nào? Bạn yêu thích một công việc liên quan đến làm đẹp? Bạn có thể tham gia khóa đào tạo phun xăm mí mắt tại bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc để có thể tự tạo cho mình một công việc ổn định với thu nhập khá tại các cơ sở thẩm mỹ lớn hoặc tự mở Salon riêng.

  Học viên sẽ được hướng dẫn về cách tạo đường mí mắt đẹp và giúp mắt sâu hơn
  Trong sự khủng hoảng của nền kinh tế như hiện nay, rất nhiều các ngành nghề dư thừa nhân lực như: giáo viên, bác sĩ, kỹ sư,...tuy nhiên những nghề liên quan đến làm đẹp lại đang khát nguồn chuyên viên có tay nghề cao. Do đó, trong việc định hướng nghề nghiệp thì đào tạo ra những người chuyên viên thẩm mỹ như đào tạo phun xăm mí mắt chính là một lợi thế để tạo việc làm ổn định cho nhiều lao động.

  Ngoài ra bạn còn được học về cách phun xăm môi và lông mày
  Song song với nhu cầu này thì một thực tại đặt ra đó chính là sự có mặt hạn chế của các cơ sở đào tạo cũng như giảng viên giỏi. Đây là một thực tại rất dễ hiểu bởi có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ nhưng không có được nhiều nơi có khả năng đào tạo nhận lực phục vụ cho ngành này. Bởi lẽ những chuyên viên chưa đủ năng lực hoặc trang thiết bị để đáp ứng được nhu cầu của học viên. Hơn nữa một yếu tố quan trọng để trở thành một chuyên viên phun xăm giỏi phải có tay nghề cao cùng sự tinh tế và khéo léo nhất định. Nhưng điều này có rất ít nơi làm được.

  Giảng viên đồng thời là chuyên viên chuyên nghiệp tại bệnh viện sẽ trực tiếp hướng dẫn bạn
  Là một đơn vị hoạt động thẩm mỹ gần 20 năm qua, Thu Cúc đã không ngừng đầu tư trang thiết bị vật tư Y tế bệnh cạnh đào tạo và thu hút nhân tài phục vụ cho Khoa Thẩm mỹ của bệnh viện. Bên cạnh đó, Thu Cúc cũng thấu hiểu được nhu cầu của thị trường thẩm mỹ hiện tại rất khan hiếm những người có năng lực thực sự. Do đó việc mở các lớp như đào tạo phun xăm mí mắt đã trở thành một hoạt động tất yếu.

  Rất nhiều bạn đã tìm đến với Thu Cúc không chỉ làm đẹp mà còn học nghề phun xăm
  Học viên đến với các lớp học phun xăm tại Thu Cúc sẽ được học từ cơ bản việc phác thảo dáng môi, lông mày, mí mắt trên giấy và mẫu giả trước khi làm trên mẫu thật. Các bạn còn được làm việc trực tiếp với các máy móc, thiết bị phục vụ cho ngành phun xăm cũng như được chuyên viên dạy cách xử lý màu phun, xử lý những trường hợp phun xăm hỏng,...Cùng với đó, các giờ học thực hành sẽ luôn được đan xen với các giờ lý thuyết, do đó người học sẽ không cảm thấy nhàm chán và nhanh chóng nắm được kiến thức chuyên môn.

  Chỉ sau khoảng 3 tháng theo học tại Bệnh viện Thu Cúc, học viên sẽ được trang bị kiến thức cũng như kỹ năng chuyên ngành phun xăm. Bạn sẽ được đào tạo phun xăm mí mắt tới khi có thể thực hành thành thục như một chuyên viên thực thụ. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ được bệnh viện cấp chứng chỉ có xác nhận của Sở Lao Động Thương Binh & Xã hội. Chứng chỉ này sẽ giống như một loại giấy thông hành giúp bạn có thể tự tin đi xin việc ở bất cứ thẩm mỹ viện nào và là điều kiện cần để bạn có thể tự mở Salon riêng.

 2. #2
  "tuy nhiên những nghề liên quan đến làm đẹp lại đang khát nguồn chuyên viên có tay nghề cao. Do đó, trong việc định hướng nghề nghiệp thì đào tạo ra những người chuyên viên thẩm mỹ như đào tạo phun xăm mí mắt chính là một lợi thế để tạo việc làm ổn định cho nhiều lao động"
  Mấy cái vấn đề liên quan đến thẩm mỹ, phẫu thuật, làm đẹp người dùng không có mạo hiểm đến những nơi không có uy tín nha bạn. Phải là nơi có danh tiếng mới dám "trao thân, gửi phận".
  Nên không phải cứ đào tạo ra nhiều người là sẽ có việc làm ổn định nhé

 

 

Có thể bạn quan tâm

 1. Cách chọn màu phun xăm môi đẹp cho các chị em
  Bởi thammyauviet trong diễn đàn Nước Hoa - Mỹ Phẩm
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-23-2015, 02:39 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •