Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Junior Member
  Ngày tham gia
  Nov 2016
  Bài viết
  2

  Có bác bào đang bán đồng hồ online không?

  Các bí mật giúp bạn tạo dựng uy tín để bán đồng hồ online cho hàng triệu khách hàng
  Hãy chắc chắn bạn đang bán những chiếc đồng hồ thực sự tốt
  1. Khách hàng luôn mong muốn sở hữu những sản phẩm tốt nhất. Vì vậy, dù theo đuổi phân khúc thị trường nào, cao cấp, trung cấp hay bình dân thì bạn hãy luôn chắc rằng mình đang bán cho khách hàng những chiếc đồng hồ tốt nhất, phù hợp với số tiền họ bỏ ra.
  2. Hãy đầu tư cho các dịch vụ hỗ trợ và hậu mãi. Trong suốt quá trình khách hàng sử dụng sản phẩm, bạn cần sẵn sàng để có thể trợ giúp khách hàng 24/7. Có thể qua điện thoại, email, Facebook hoặc các ứng dụng live chat khác
  Tạo một website bán hàng chuyên nghiệp
  Trong một nghiên cứu trên tất cả các kênh bán hàng, website là kênh tiết kiệm chi phí và tạo độ tin tưởng cao nhất. Đó là lý do tại sao bất cứ ai muốn kinh doanh lâu dài đều thiết kế cho mình một website.
  Để một website trở nên chuyên nghiệp và truyền cảm hứng mua hàng cho khách hàng, hãy lưu ý :
  1. Giao diện đẹp mắt, hiệu ứng sinh động
  Giao diện đẹp mắt, thiết kế đơn giản và tinh tế giúp tôn lên những chiếc đồng hồ sang trọng bạn đang bán. Từ đó duy trì sự hứng thú cho khách hàng khi thăm quan website, thôi thúc họ mua hàng nhiều hơn.
  2. Thời gian tải web nhanh chóng
  Khách hàng không có nhiều thời gian, vì vậy hãy tìm mọi cách để giảm thời gian tải website của bạn xuống mức thấp nhất có thể bằng cách: Tối ưu hóa dung lượng hình ảnh trên site, web cho phép lưu cache trên trình duyêt...
  3. Kết nối với nhiều kênh bán hàng khác
  Hãy mở rộng các nguồn có thể đem đến doanh thu cho cửa hàng trực tuyến của bạn như Facebook, Zalo, Sàn TMĐT, Instagram... Một website bán hàng sẽ trở thành trung tâm, nền tảng giúp bạn bán hàng trên tất cả các kênh trên và quản lý tập trung tại một nơi.
  Tăng độ phủ của shop trên mạng xã hội
  Hãy để khách hàng đi đến đâu cũng nhìn thấy thương hiệu của bạn.
  Các mạng xã hội hiệu quả nhất cho truyền thông và bán hàng hiện nay chính là Facebook và Zalo
  1. Bán hàng trên Facebook
  Bán hàng trên Facebook thực ra rất đơn giản, bạn có thể dùng tài khoản cá nhân hoặc lập fanpage cho riêng shop đồng hồ của bạn để đăng ảnh sản phẩm và các thông tin về sản phẩm. Nếu làm tốt, tỷ lệ mua hàng từ Facebook có thể lên đến 30% tổng số đơn hàng.
  2. Bán hàng trên Zalo
  Đây là kênh bán hàng mới ở Việt Nam, có đến hơn 1/3 dân số Việt Nam dùng Zalo. Vì vậy đăng hình ảnh sản phẩm của bạn lên Zalo, bạn sẽ tiếp cận với một lượng khách hàng đông đảo. Đặc biệt, Zalo là công cụ hỗ trợ bạn bán hàng hữu hiệu trên mobile.
  Ngoài ra có một bí mật nhỏ góp phần giúp shop bán đồng hồ online của bạn trở nên uy tín hơn đó chính là đừng quên chia sẻ những phản hồi của khách hàng lên mạng xã hội.
  Sử dụng các diễn đàn làm kênh tham chiếu
  - Diễn đàn là kênh bán hàng đã có từ khá lâu. Tuy hiện tại diễn đàn không còn là kênh bán hàng hiệu quả, nhưng lại là kênh để khách hàng tham khảo về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng nhưng mức độ tin tưởng của những người đi trước dành cho shop đồng hồ của bạn.
  - Ở Việt Nam hiện nay có một số diễn đàn thích hợp giúp bạn làm marketing cho cửa hàng đồng hồ của bạn là: webtretho, lamchame, otofun và VOZ
  Tham khảo ví dụ tại: https://goo.gl/ChLFLd

 2. #2
  Junior Member
  Ngày tham gia
  Nov 2016
  Bài viết
  7
  Bán hàng trên Facebook thực ra rất đơn giản, bạn có thể dùng tài khoản cá nhân hoặc lập fanpage cho riêng shop đồng hồ của bạn để đăng ảnh sản phẩm và các thông tin về sản phẩm. Nếu làm tốt, tỷ lệ mua hàng từ Facebook có thể lên đến 30% tổng số đơn hàng.

 3. #3
  Mong rằng bạn sẽ có những bài viết chi tiết hơn nữa để giúp mọi người hiểu rõ hơn

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •