Những chiếc đồng hồ nam đã và đang trở thành món đồ phụ kiện của đấng mày râu. Với việc sở hữu chiếc đồng hồ nam này sẽ giúp tôn lên sự sang trọng, lịch lãm của bạn.

1. Thực trạng thị trường hiện nay:
- Hiện nay trên thị trường có 3 phân khúc chính là: thấp cấp, trung cấp, cao cấp. Mặt hàng đồng hồ Thụy Sỹ được làm Fake nhiều chủ yếu ở phân khúc cao cấp, đứng đầu vẫn là Rolex. Lượng hàng giả của những chiếc đồng hồ nam này khoảng 80% bởi vị thế rất lớn của hãng này trong lòng người tiêu dùng.
- Tại miền Bắc thì những chiếc Omega có sức tiêu thụ khá mạnh
- Tại miền Nam thì sự lựa chọn có sự thay đổi đó là những thương hiệu: Seiko, Tissot, Longines….
- Trong năm 2015 thì thương hiệu Ogival, OP đã và đang trở thành một xu hướng được đông đảo người dùng ưa chuộng.
2. Chọn mua đồng hồ nam theo phong cách
- Khi bạn còn ít kiến thức về đồng hồ nam thì việc lựa chọn được chiếc ưng ý thì quả là không dễ. Nhưng bạn đừng vội lo lắng, biết được điều này X-Watch sẽ đưa cho bạn những tiêu chí theo tính cách, dáng người, thương hiệu yêu thích…..
3. Mẫu đồng hồ Hot với giá mềm
- Hiện nay yếu tố quyết định mua đồng hồ của người tiêu dùng đặc biệt là người Việt, thì đến 84% người quyết định mua 1 sản phẩm dựa trên yếu tố giá cả bên cạnh đó còn một vài yếu tố nữa như thương hiệu, mẫu mã kiểu dáng.
- Bạn có thể tham khảo một số thương hiệu đồng hồ nổi tiếng: OP, Seiko, Orient thường có giá trên dưới 5 triệu không thể bỏ qua.
Xem thêm một số mẫu đồng hồ nam tại đây: http://www.xwatch.vn/dong-ho-nam-s1.html

Qua ba câu trả lời trên chắc đã phần nào giải đáp được cho bạn, Nếu còn băn khoăn về bất cứ vấn đề gì trong lĩnh vực đồng hồ nam thì hãy liên hệ đến X-Watch để được tư vấn trực tiếp qua Hotline: 0964.688.388 hoặc có thể để lại lời nhắn ở phía dưới.

X-WATCH LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

View more random threads: