Mỗi khi đông tới là các công việc như giặt giũ thì ngày càng trở nên vất vả và khó khăn hơn, ngay cả khi các bạn giặt bằng tay hay là bằng máy thì cũng đều vậy. Để không phải mang đống quần áo ra ngoài hiệu giặt mà bạn vẫn xử lý được đám áo len, dạ, da..., mà không làm cho chúng mất dáng hoặc là bị xù lông hay bắt bụi thì các bạn có thể tham khảo một vài lời khuyên bổ ích của haymuasi.com- áo khoác giá sỉ
của chúng tôi dưới đây.

Đối với áo khoác da:Tuyệt đối không được ngâm và giặt áo da bằng máy cũng như là giặt bằng xà phòng như cách giặt thông thường bạn vẫn hay giặt . Các bạn cần phải dùng nước ấm để mà có thể tẩy sạch hết các vết ố và bẩn loang trên áo da. Tiếp theo,các bạn dùng bàn chải mềm tẩm ít nước xà phòng thôi và chải nhẹ nhớ tránh làm áo bị xước nhé. Cuối cùng là bạn lau sạch lại một lần nữa với nước sạch.

Đối với áo khoác nữ chất nhung, dạ: Với chiếc áo khoác bằng chất liệu này, nếu giặt bằng cách thông thường chúng sẽ có nguy cơ bị xù, bạc màu, thậm chí trông còn bẩn hơn vì áo khoác loại này có tính năng bắt bụi, dính sợi. Cho nên, đừng giặt chúng bằng phương pháp thông thường mà hãy trải áo khoác lên mặt một phẳng chắc chắn, dùng khăn mặt dày được ngâm trong nước dưới 45 độ, vắt bớt nước và đặt khăn lên áo, dùng tay vỗ nhẹ để bụi ở áo bật lên, bám vào khăn. Các bạn lặp lại vài lần để loại bỏ bụi cũng như những sợi lông sáng màu bám trên bề mặt áo, sau đó mới giặt như bình thường.

Áo lông: Với áo lông, nếu không cẩn thận lúc giặt bạn có thể làm chiếc áo khoác trở thành đồ bỏ đi do bị mất giáng áo, hỏng lông. Lời khuyên cho các bạn là hãy ngâm áo trong nước khoảng 20 phút, sau đó vắt khô. Tiếp tục hòa dung dịch bột giặt ở nhiệt độ khoảng 35 độ, cho áo vào ngâm trong 5-10 phút rồi trải trên một tấm ván sạch. Dùng bàn chải lông mềm tẩm bột xà phòng chải theo cùng một chiều từ trong ra ngoài, tiếp đến là hai tay áo. Chải xong lại tiếp tục ngâm vào dung dịch xà phòng trước đó chải lại vài lần trong nước. Lưu ý là chải xuôi chiều và chải nhẹ với bàn chải mềm. Sau cùng là giũ với nước cho sạch xà phòng.

Vui lòng liên hệ 0987.122.565 - 08.6282.6262 để được tư vấn trực tiếp về quần áo giá sỉ tphcm giá rẻ