Hướng dẫn đặt áo thun quảng cáo ở đâu chất lượng tốt giá rẻ. Nếu bạn đang cần đặt may áo thun quảng cáo nhưng đang bân khuâng không biết chọn làm ở đâu thì đừng quá lo lắng bạn nhé dưới đây là những thông tin hữu ích cho bạn
Trang mục nội dung

1. Tại sao nên sử dụng áo thun đồng phục

Hiện tại áo thun đồng phục ngày càng được sử dụng phổ thông nhất là trong các sự kiện văn hóa hay chương trình PR, quảng cáo, sự kiện, vì vậy có khá nhiều các tổ chức, công ty, nhóm, nhóm hội hiện tại đều muốn thiết kế ra một mẫu thun quảng cáo đẹp đại diện cho thương hiệu của mình . Khi mặc chiếc áo này, người xung quanh sẽ biết ngay bạn là ai,tổ chức, công ty, lớp, nhóm hội nào. Việc may áo thun quảng cáo mang lại rất nhiều lợi ích và được xem là một hoạt động thiết thực đầy ý nghĩa

+ Áo thun quảng cáo mang hơi thở của tập thể, một dấu ấn riêng không bị trộn lẫn và hầu hết những ai khi đi đặt may áo thun quảng cáo, đều chọn thiết kế đẹp, độc không bị lẫn với những màu áo khác. Do chiếc áo là là đại diện cho lớp, sẽ mặc trong rất nhiều các hoạt động quảng cáo, vui chơi, giải trí hay các hoạt động văn nghệ, xã hội. chiếc áo đẹp phù hợp chắc chắn sẽ gây ấn tương, đồng thời Một chiếc áo độc sẽ khiến người ta nhớ lâu hơn. Chính vì vậy, khi đi may áo nhóm, hãy chú trọng vào phong cách của nhóm bạn để thể hiện đúng nét cá tính và truyền đi những thông điệp, bản sắc rõ ràng và độc đáo nhé.
Các bạn nào có nhu cầu hướng dẫn về vải, hình in, size áo thun,.. thì cứ liên hệ mình, mình sẽ tư vấn – thiêt kế mẫu mã miễn phí áo thun quảng cáo cho nhé.
Mr Thiện- 0903.100.494 & 08.62.789.666
43/20 Hòa Bình, Tân Thới Hòa, Tân Phú, Tp. HCM
+ Tạo sự kết nối: Đây cũng là một trong những lý do chính của việc may áo thun quảng cáo. Mỗi cá nhân trong một nhóm có thể có cách thể hiện, ăn mặc và suy nghĩ khác nhau. Nhưng khi tất cả cùng mặc chiếc áo thun quảng cáo, sẽ tạo nên một sợi dây gắn kết vô hình nhưng rất bền chắc. Các thành viên sẽ nhận thức rõ ràng mình đang ở tập thể nào, nên hành động và sống ra sao, có trách nhiệm để cùng gắn kết tất cả các thành viên và phấn đấu vì mục tiêu chung. Mặc áo thun quảng cáo, mọi khoảng cách, mọi sự phân biệt sẽ bị dẹp bỏ, tất cả chỉ còn lại sự đồng lòng và thống nhất mà thôi.

2. Ai nên may áo thun sự kiện

Trở lại câu hỏi đầu bài viết và câu trả lời rất dễ dàng, ai cũng có thể đặt may áo thun sự kiện. Đó Mặc dù là công ty, tổ chức hay có thể là một nhóm bạn thân rất thân quen nhau từ thuở lọt lòng, hay nhóm bạn học chung cấp 1, cấp 2, cấp 3, đại học. Hoặc đơn thuần hơn là những người cùng chung sở thích, niềm đam mê như nhóm yêu đọc sách, nhóm game clash of clan…. Mọi người cùng tập hợp nhau lại qua các buổi offline hay online. do vậy, áo thun quảng cáo không chỉ được biết đến là áo thun đồng phục mà còn được gọi là áo cộng đồng, kết nối mọi người lại với nhau.


3. Áo thun quảng cáo đặt ở đâu giá rẻ

bây giờ có khá nhiều nơi may áo thun sự kiện, với số lượng khách hàng đang may áo thun quảng cáo ngày càng nhiều, điều này khiến cho số lượng các cơ sở may cũng mọc lên nhan nhản. Việc khó bây giờ là cần tìm được một địa chỉ may uy tín, có dịch vụ tốt và giá cả phải chăng.
Lời kết
Lời khuyên bổ ích cho bạn là, nếu bạn muốn sở hữu một mẫu áo thun quảng cáo đẹp là nên đến các cơ sở may lâu năm, có bán thông tin rõ ràng và nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng cũ. Bạn cũng không nên ham rẻ mà chọn các cơ sở may mới, non kinh nghiệm, bởi rất dễ tiền mất tật mang, rẻ mà lại đắt.
Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào về việc may áo nhóm, hãy liên hệ với Áo Thun Blak để giải đáp nhé.
liên lạc ngay với ao thun Blak
Cơ sở sản xuất – Nhà cung cấp dịch vụ áo thun chuyên nghiệp
- địa chỉ liên lạc : 43/20 Hòa Bình, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, Tp.HCM
- Gmail: maymacsongphu@gmail.com
- gọi điện đặt áo : 0903100494 – 0862789666