Để có một chiếc áo cờ đỏ sao vàng rực rỡ được các bạn trẻ mặc đi phượt, cổ động thể thao, làm áo nhóm… Song chất liệu nào may áo cờ đỏ sao vàng tốt nhất?
áo cờ đỏ sao vàng là cách ăn mặc dịp sự kiện phổ biến trong các dịp lễ hội văn hóa nhiều mang tầm quốc gia, áo cờ đỏ sao vàng được những công ty sự kiện ưa chuộng chọn làm trang phục quảng bá hình ảnh Việt Nam tới các bạn bè quốc tế. Ngoài công năng là áo thun sự kiện, áo cờ còn là cách ăn mặc xinh đậm sắc văn hóa dân tộc, nhiều bạn trẻ sử dụng làm trang phục cho chuyến đi chơi du lịch hay đi phượt. Sau đây là các loại chất liệu chuyên dùng để may áo cờ đỏ sao vàng trên thị trường hiện tại.
Mục đề nội dung
• Áo cờ đỏ sao vàng trang phục sự kiện đẹp
• tuyển chọn áo cờ đỏ sao vàng đẹp ưng ý
chọn mặc áo cờ đỏ sao vàng trở thành xu thế chung của các công ty quảng cáo hay khi muốn quảng bá hình ảnh của mình ra với công chúng, đối tác. ưa chuộng vải thun mang tới nhiều lợi ích rõ rệt. Đầu tiên là sự thoải mái tiện lợi, vì khi mặc cho cảm giác năng động dù phải làm việc hay chạy nhảy nhiều. chất vải vải thể hiện nét thẩm mỹ, chắc chắn sẽ thích hợp để đại diện hình ảnh cho doanh nghiệp, công ty và diễn tả ngành nghề, dịch vụ mình muốn quảng bá.


Tuy nhiên, một trong những vấn đề mọi người quan tâm khi may áo cờ đỏ sao vàng là hiểu rõ về các loại vải để từ đó đưa ra lựa chọn thích hợp. Phải cân đối giữa hiệu quả quảng bá thương hiệu và chi phí, nên chọn loại nào rất quan yếu. Từ những năm 1900, con người đã tạo ra áo thun để dần đưa loại vải này vào mọi ngõ ngách của cuộc sống. Chủng loại cũng vì thế có những thay đổi, đầy đủ hơn trước. bây giờ, có khoảng 11 loại vải phổ biến để may áo cờ đỏ sao vàng.

+ Chọn chất liệu may áo cờ đỏ sao vàng hoàn hảo nhất
Cotton: là phổ biến nhất để may áo thun cờ đỏ sao vàng. chất vải này mềm, bền và thoáng, giá thành phải chẳng. Nhưng nhược điểm của vải cotton trong may áo cờ đỏ sao vàng là hay bị nhăn, Vì vậy phải giũ nhẹ áo khi giặt xong.
Combed Cotton: đắt hơn loại cotton một chút nhưng rất mềm. Để làm ra vải, người ta xử lý bông trước khi dệt thành sợi nên mềm mại và bền.
Organic Cotton: làm từ bông hữu cơ được trồng bằng phương pháp thân thiện với môi trường. Bởi vậy quy trình để tạo ra cotton hữu cơ đắt hơn nhiều, nhưng sờ vào thấy mềm mại khác thường.
Pima hay Supima Cotton: là loại Cotton chất lượng cao nhất, siêu mịn được làm từ sợi dài. Những sợi dài cho vật liệu mềm và có độ bền cao, không bị phai màu theo thời gian.
Slub Cotton: tạo hiệu ứng nối sợi thô trên mặt vải, Mặc dù thay đổi tùy ý vào sở thích người dùng. Vải nhệ, thoáng mát, bám sát cơ thể, không cần phải ủi vẫn phẳng áo.
Linen: hay còn gọi là vải lanh, trọng lượng nhẹ, thoáng, có khả năng hút ẩm tốt, rất hợp với mùa hè. Vải lanh bền, chất liệu mềm mịn, nhưng nhược điểm là hay bị nhăn.
Lycra: là vật liệu co giãn thường nên được thêm vào áo thun, cho phép người mặc vận động mềm mịn dễ mặc mà không có cảm giác khó chịu. Vải Lycra phù hợp để may áo cờ đỏ sao vàng khi nhân viên phải tham gia các hoạt động ngoài trời.
Polyeste: bền, nhanh khô, không mốc, dễ giặt sấy, không bị cong hay chảy sệ. Vải thường thấy trong trang phục thể thao.
Rayon: dùng thay thế cho lụa, được dệt hoặc đan thành chất vải mịn, thoáng khí. Vải cũng được sử dụng sản xuất cách ăn mặc thể thao, nhưng chất vải dễ phai màu, bị nhăn khi dùng.


Modal: loại vải khá giống Rayon nhưng làm từ sợi gỗ sồi, mềm và thoáng, hợp với mùa hè. Không bị co hay phai màu.
Vải pha: thường là sự kết hợp hai hoặc ba loại chất liệu, thường thấy ở áo T-shirt. Như vậy là mọi người đã biết rõ tất cả các loại vải thun để có thể lựa chọn cho mình chất liệu thích hợp nhất may áo cờ đỏ sao vàng.
+ lựa chọn áo cờ đỏ sao vàng đẹp ưng ý
Với những thông tin trên mong rằng đã giúp bạn có một cái nhìn tổng quan nhất về các loại vải phổ biến để may áo cờ đỏ sao vàng, từ đó tuyển chọn được cho mình chiếc áo ưng ý nhất.
liên lạc ngay với Aocodosaovang.com:
Cơ sở sản xuất – Nhà cung cấp dịch vụ áo thun chuyên nghiệp
- Địa chỉ liên lạc : 43/20 Hòa Bình, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, Tp.HCM
- Gmail: maymacsongphu@gmail.com
- Liên hệ đặt áo : 0903100494 – 0862789666