Qua thời một vài năm trở lại đây nhu cầu may áo thun sự kiện giúp cho doanh nghiệp, công ty tăng khá nhanh, phát xuất từ nhu cầu thực tế của những công ty muốn quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình đến khách hàng. chất liệu may áo thun sự kiện tối ưu mặc thoáng mát, thoải mái khi vận động và đặt biệt giá rẻ hơn đầy đủ so với những loại áo phông khác
Mục lục nội dung
• Các loại vải được sử dụng nhiều may áo thun quảng cáo
• Lời kết
May áo thun quảng cáo trở thành xu thế chung của các công ty, doanh nghiệp khi muốn quảng bá hình ảnh của mình ra với công chúng, đối tác. ưa chuộng vải thun mang tới nhiều lợi ích rõ rệt. Đầu tiên là sự thoải mái, vì khi mặc cho cảm giác năng động dù phải làm việc hay chạy nhảy nhiều. chất vải may áo thun sự kiện thể hiện nét thẩm mỹ, chắc chắn sẽ thích hợp để đại diện hình ảnh cho doanh nghiệp, công ty và diễn tả ngành nghề, dịch vụ mình muốn quảng bá.

Áo thun sự kiện nhiều kiểu dáng
Tuy nhiên, một trong những vấn đề mọi người quan tâm khi may áo thun quảng cáo là hiểu rõ về các loại vải để từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp. Phải cân đối giữa hiệu quả quảng bá thương hiệu và chi phí, nên chọn loại nào rất quan yếu. Từ những năm 1900, con người đã tạo ra áo thun để dần đưa loại vải này vào mọi ngõ ngách của cuộc sống. Chủng loại cũng bởi thế có những thay đổi, đầy đủ hơn trước. hiện nay, có khoảng 11 loại vải được sử dụng nhiều để may áo thun quảng cáo.
+ Chất liệu vải sử dụng may áo thun quảng cáo sự kiện loại nào hoàn hảo
Cotton: là phổ biến nhất để may áo thun sự kiện chất liệu này mềm, bền và thoáng, giá thành phải chẳng. Nhưng nhược điểm của vải cotton trong may áo thun quảng cáo là hay bị nhăn, vì thế phải giũ nhẹ áo khi giặt xong.
Combed Cotton: đắt hơn loại cotton một chút nhưng rất mềm. Để làm ra vải, người ta xử lý bông trước khi dệt thành sợi nên mềm mại và bền.

Màu sắc để tuyển chọn đầy đủ
Organic Cotton: làm từ bông hữu cơ được trồng bằng phương pháp thân thiện với môi trường. vì vậy quy trình để tạo ra cotton hữu cơ đắt hơn nhiều, nhưng sờ vào thấy mềm khác thường.
Pima hay Supima Cotton: là loại Cotton chất lượng cao nhất, siêu mịn được làm từ sợi dài. Những sợi dài cho vật liệu mềm và có độ bền cao, không bị phai màu theo thời gian.
Slub Cotton: tạo hiệu ứng nối sợi thô trên mặt vải, Mặc dù thay đổi tùy ý vào sở thích người dùng. Vải nhệ, thoáng mát, bám sát cơ thể, không cần phải ủi vẫn phẳng áo.
Linen: hay còn gọi là vải lanh, trọng lượng nhẹ, thoáng, có khả năng hút ẩm tốt, rất hợp với mùa hè. Vải lanh bền, chất vải mềm mịn, nhưng nhược điểm là hay bị nhăn.
Lycra: là vật liệu co giãn hay nên được thêm vào áo thun, cho phép người mặc vận động mềm mịn dễ mặc mà không có cảm giác khó chịu. Vải Lycra phù hợp để may áo thun quảng cáo khi nhân viên phải tham gia các hoạt động ngoài trời.
Polyeste: bền, nhanh khô, không mốc, dễ giặt sấy, không bị cong hay chảy sệ. Vải thường thấy trong trang phục thể thao.
Rayon: dùng thay thế cho lụa, được dệt hoặc đan thành chất vải mịn, thoáng khí. Vải cũng được sử dụng sản xuất cách ăn mặc thể thao, nhưng chất liệu dễ phai màu, bị nhăn khi dùng.
Modal: loại vải khá giống Rayon nhưng làm từ sợi gỗ sồi, mềm và thoáng, hợp với mùa hè. Không bị co hay phai màu.
Vải pha: thường là sự kết hợp hai hoặc ba loại chất liệu, thường thấy ở áo T-shirt. Như vậy là mọi người đã biết rõ tất cả các loại vải thun để được tuyển chọn cho mình chất vải phù hợp nhất may áo thun quảng cáo.
Lời kết
Với những thông tin trên mong rằng đã giúp bạn có một cái nhìn tổng quan nhất về các loại vải được sử dụng nhiều để may áo thun quảng cáo, từ đó tuyển chọn được cho mình chiếc áo ưng ý nhất.