Khi đi may áo, bên cạnh việc quan tâm đến chất lương và thiêt kế mẫu mã của áo nhóm đẹp, thì điều mà rất nhiều bạn học sinh quan tâm đó là giá của áo đồng phục nhóm thế nào? Điều này hoàn toàn dễ hiểu, bằng lứa tuổi học sinh, sinh viên chưa tự chủ được về kinh tế, bất cứ khoản chi phí ngoài việc học tập sẽ đều bị phụ huynh theo dõi khắt khe. bởi vì vậy, những chiếc áo nhóm vừa xinh xắn, vừa rẻ sẽ là mục tiêu khi làm áo của nhiều nhóm.
Trang mục nội dung
Giá của áo nhóm thế nào?
• Giá áo nhóm có đắt
• Đặt áo đồng phục ở đâu để có giá rẻ?
Lời kết
+ Giá đặt áo nhóm có đắt?

áo nhóm giá rẻ
Hay có những thời điểm còn gọi là mùa may áo lớp. Và với cả chúng tôi khi bước vào mùa áo đều phải hoạt động tối đa công suất mới đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Các nhân viên đều phải tăng cả và nhiều khi còn không dám nhận thêm đơn hàng lớn vì quá tải. Thế mới thấy rằng nhu cầu cần may áo đồng phục là rất nhiều.
Lý do áo nhóm đẹp sử dụng như vậy. Theo chúng tôi một trong những lý do chính là bởi giá áo đồng phục không hề đắt. Tùy vào đơn vị và nhiều yếu tố khác như chất vải vải, hình in, kiểu dáng và số lượng đặt mà giá áo sẽ thay đổi. Nhưng nhìn chung so với thị trường thì giá áo là phải chăng thích hợp với các bạn học sinh sinh viên. Giá cả cũng ít biến động và được giữ nguyên.
Số lượng áo đặt càng nhiều thì giá sẽ càng giảm. Ví dụ, nếu may bằng vải cotton 65/35 2 chiều, cổ tròn, tay ngắn cho 1 lớp tầm 51 đến 60 bạn thì giá chỉ 75k/1 áo. Quá rẻ phải không ạ. Bạn vừa nhận được chiếc áo ứng ý, thiết kế kiểu dáng theo ý mình mà giá áo còn rẻ hơn đa dạng khi mua áo phông ngoài chợ ấy chứ.

Bảng giá của áo nhóm giá rẻ
+ Đặt áo nhóm ở đâu để có giá rẻ?
Theo khảo sát của chúng tôi trên thị trường thì giá cả in đồng phục lớp ở các công ty không chênh nhau nhiều. Nó chỉ khoảng 1 vài giá, nhưng các bạn cũng không nên ham rẻ để ôm cục tức vào mình nhé. Nguyên tắc chung của cuộc sống "Cái gì cũng có giá của nó" bạn sẽ phải đánh đổi chất lượng lấy giá cả đấy.
Nếu bạn nhận được báo giá của một đơn vị mà có giá rẻ hơn đầy đủ so với các đơn vị còn lại. Thì cần phải cận trọng, bởi rất có thể, áo lớp bạn sẽ chỉ được may bằng vải kém chất lượng, mực in không đảm bảo và họ sẽ lược mất một vài công đoạn trong thiết kế. Kết quả xấu nhất là áo lớp bạn nhận được khác hoàn toàn so với mong muốn ban đầu.
Lời kết
Vì vậy, lời khuyên của chúng tôi là, chi phí may áo nhóm cũng quan trọng nhưng cần phải có sự hợp lý, áo rẻ mà chất lượng xấu thì bạn sẽ không muốn mặc nó. Hãy tìm tới sự tư vấn của các đơn vị may mặc uy tín, hoạt động lâu năm nhé. Họ sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích từ đó giúp bạn sở hữu chiếc áo vừa đẹp với chi phí phải chăng.
Chúc các bạn may được áo nhóm như ý