Một ngày bạn không bổ sung nước cho cơ thể bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, da dẻ sạm đen, để lâu sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Vì thế bổ sung đủ nước hàng ngày không chỉ đem lại cho bạn một cơ thể khỏe mạnh mà còn giúp bạn giam beo dui khá hiệu quả nữa đấy.
Mỗi ngày, thay vì uống nước hoa quả, uống nước trắng sẽ mang lại hiệu quả giảm cân rõ rệt hơn. “Nước trắng sẽ giúp giảm được 2,3 kg thừa mỗi năm và những người uống 2 cốc nước mỗi ngày còn có thể giảm cân nhiều hơn nữa”, một nghiên cứu tại Mỹ chỉ rõ điều đó.
Bên cạnh đó, tác giả của công trình nghiên cứu đã phân tích dữ liệu giảm cân của hơn 240 phụ nữ béo phì độ tuổi 25-50, những người có kế hoạch ăn kiêng với nguyên tắc giảm cacbon-hydrate nhưng không thường xuyên. Trước khi bắt đầu chế độ ăn của mình, những phụ nữ này thường uống trung bình 2 lon nước chứa đường (chẳng hạn như nước quả hay soda) mỗi ngày, tương đương với khoảng 200 kalo.
Ngoài ra, nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng, những phụ nữ bỏ nước uống chứa đường chuyển sang uống nước giảm được tới hơn 2 kg trong vòng một năm so với những người tiếp tục chế độ uống nước có đường trước bữa ăn. Những phụ nữ uống hơn 4 cốc nước mỗi ngày sẽ giảm được thêm gần 1 kilo so với những người uống ít nước hơn.
Thực tế cho thây, nước có rất nhiều tác dụng tốt cho cơ thể chúng ta, không chỉ giúp thanh lọc độc tố mà nó còn làm săn chắc cơ bắp, tốt cho làn da, cần thiết cho sự tiêu hóa…,
Nếu bạn uống đủ 2,2 lít nước mỗi ngày với người ít vận động bạn sẽ có cơ thể săn chắc, thon gọn và khỏe mạnh.
Có thể bạn quan tâm:
>>>> giảm béo trong 1 tuần bằng cách nào hiệu quả nhất