Từ xa xưa mướp đắng đã được biết đến với công dụng giảm béo và cải thiện vóc dáng cho những người thừa cân béo phì. Cùng tìm hiểu nguồn gốc của phương pháp giảm béo này trong bài viết dưới đây nhé.
Các bài viết liên quan:
>>>>> bí quyết giảm mỡ đùi nhanh theo góc nhìn của các chuyên gia
>>>>> Chia sẻ cách giảm béo hiệu quả cho nam
Một bộ tộc ở Trung Quốc được đài truyền hình đưa lên phóng sự vì dù ăn nhiều hay làm gì thì đều không béo. Thân hình của mọi người trong bộ tộc đều rất thon gọn, săn chắc. Đây là một hiện tượng lạ, sau khi nghiên cứu, người ta phát hiện người trong bộ tộc này mỗi ngày ăn 2-3 quả mướp đắng. Và thông tin mướp đắng giảm cân được lan truyền từ đó.
Phong trào ăn mướp đắng giảm cân được nở rộ ở Mỹ và Nhật Bản. Ở Nhật, một viên thuốc giảm béo có chiết xuất từ mướp đắng có giá quá cao. Vì thế, người ta đã tìm đến một phương pháp đơn giản, rẻ và tự nhiên hơn đó là ăn mướp đắng hàng ngày. Mỗi ngày ăn 2-3 quả mướp đắng để duy trì vóc dáng thon thả.
Bạn có thể ăn mướp đắng sống, mướp đắng nấu canh, mướp đắng luộc, mướp đắng xào, nước ép mướp đắng… Người ta tin rằng, ăn mướp đắng hàng ngày sẽ giúp bạn không lo béo dù ăn bao nhiêu đi chăng nữa.