Béo bụng là vấn đề của cả nam giới và nữ giới. Việc lựa chọn các phương pháp giảm béo phù hợp sẽ góp phần quan trọng vào sự thành công của cả quá trình.
Tập thể dục giảm cân là một trong những cách giảm béo bụng nhanh chóng và hiệu quả cao. Tuy nhiên để tăng cường hiệu quả hơn nữa thì bạn nên chọn những bài tập dành riêng cho vùng bụng hoặc tác động trực tiếp lên vùng bụng như gập bụng, lắc vòng, co duỗi và gập bụng, hít đất, … Khi mới tập bạn có thể cảm thấy căng hoặc khó chịu vùng bụng nhưng đừng vì thế mà bỏ dở, hãy kiên trì tập luyện đều đặn để có được vòng 2 thon gọn.
Bên cạnh việc lựa chọn tập thể dục giảm cân bạn có thể kết hợp với massge bụng bằng muối hột sẽ giúp cơ thể đào thải, loại bỏ các chất độc tố và lượng nước dư thừa trong cơ thể, thúc đẩy sự sinh trưởng làn da mới, làm mếm chất cáu bẩn đồng thời bổ sung muối và chất khoáng làm cho da trở nên mịn màng đẹp hơn và cũng là cách giảm béo hiệu quả. Cách massage này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần pha chút nước nóng và muối thành một dạng sền sệt rồi đắp lên vùng bụng, massage khoảng 10 phút khi bạn thấy nóng vùng bụng đó cũng là lúc các chất béo, mỡ thừa tan chảy rồi tắm lại với nước ấm.
Có thể bạn quan tâm:
>>>>> Lên kế hoạch cho chế độ ăn giảm béo
Bơi lội
Bơi lội là một trong những môn tập không chỉ hỗ trợ tăng chiều cao mà nó còn giúp bạn giảm béo bụng nhanh chóng. Khi bơi sức nước sẽ tác động nhẹ cực tốt đến cơ bắp và khớp, và đây cũng là một bài tập về tim mạch.
Cách giảm mỡ bụng nhanh với môn bơi lội
Nếu bạn biết bơi, hãy áp dụng môn thể thao này ngay lập tức để mang lại sự khác biệt cho bụng của mình.
Gập bụng ngược
Một bí quyết giảm béo bụng là bạn có thể tác động trực tiếp vào vùng bụng bằng cách ngồi trên một băng ghế nghiêng, hoặc không cần ghế, đặt nửa lưng xuống rồi ngồi dậy thật nhanh.
Động tác này thật sự không đơn giản để thực hiện nhưng hãy tập luyện thường xuyên mỗi ngày để giảm béo bụng hiệu quả.
Hít đất
Hít đất là một bài tập rất tốt về tim mạch giúp làm mạnh thêm cốt lõi của cơ thể bạn, săn chắc cơ thể và các nhóm cơ bắp. Đây là động tác phù hợp cho việc giảm béo bụng.