Đồng hồ Led cảm ứng chống nước
- Giá chỉ: 270k/ cái.
- Chức năng:Hiện thị giờ, ngày và tháng, năm, và đặc trưng sở hữu hiện mẫu chữ tùy theo bạn thích chỉnh chữ gì cũng được nhé (vì sở hữu 24 chữ dòng, số từ 0-9, và những ký tự đặt biệt). cái chữ hiện ra khi đồng hồ gần chuyển sang chế độ tiết kiệm pin nhé, và sau ấy màn hình sẽ tắt. Ví Dụ : hình đồng hồ màu xanh ở trên: I LOVE YOU
- Đồng hồ được kiểu dáng sang trọng, bề ngoài tinh tế, gia công tinh xảo, tỉ mỉ trong từng yếu tố, xứng đáng là phụ kiện phong cách đẳng cấp của giới trẻ.
- Giao diện vuông có khung đeo bằng chất liệu thép không gỉ sáng bóng, hệ thống hiển thị LED & cảm ứng tinh tế, thể hiện gu thời trang thời trang, tiên tiến.
>> Xem thêm mẫu đồng hồ giá sỉ tại website: donghogiasi.com
- Đồng hồ LED cảm ứng chống thấm nước, cao cấp xứng đáng có 1 vị trí ưu tiên trong bộ sưu tập phụ kiện phong cách của những chàng trai, cô gái sành điệu.
- Cộng với khả năng chống nước lên đến 3ATM, khách hàng nam nữ luôn tự tin trong những hoạt động hằng ngày lúc tiếp xúc có nước.
- Chất liệu mặt: Kính cứng pha khoáng tăng cường độ cứng
- dòng dây: Nhựa dẽo tổng hợp mềm mại và bền bỉ, ko gây kích ứng
- Kích thước dây: Bản dây rộng 25mm, nút gài có thể điều chỉnh hợp mang cổ tay
-Trọng lượng:75g
- Màu sắc: trắng, đen, hồng, xanh lam, xanh da trời thõa sức cái tìm
- Xuất xứ: hàng hiệu skmei
- Độ chính xác: +/- 20 giây/ tháng
- Khả năng chịu nước: 3 ATM, chịu nước đi mưa tha hồ
- Kiểu dáng: Sành điệu, bắt mắt, sang trọng, quý phái
Để bổ sung thêm vào bộ sưu tập đồng hồ phong cách đó, hôm nay chúng tôi đặc thù giới thiệu tới bạn sản phẩm Đồng hồ LED cảm ứng chống thấm nước sở hữu sự nổi trội cả về chất lượng và bề ngoài, sẽ là phụ kiện đẳng cấp đem lại bạn sự sành điệu và bắt mắt.
Bạn có thể xem thêm: đồng hồ curren chính hãng