3 bước để có áo đồng phục lớp đẹp mang cá tính riêng và thành viên nào cũng hài lòng không phải là điều đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách tiến hành một cách hợp lý theo 3 bước đi dưới đây. Chắc chắn, việc may áo tập thể sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. nào cùng tham khảo nhé.
Tổng kết nội dung
3 bước để có áo đồng phục lớp độc đáo
• Chọn chất liệu
• Chọn kiểu dáng áo
• Chú ý thiết kế
Lời kết

Bước một: Chọn chất liệu áo đồng phục lớp

Chắc chắn, chất vải sẽ là điều mà nhiều bạn nghĩ tới đầu tiên khi may áp lớp. Bởi yếu tố này sẽ có tác động đến nhiều đến cảm giác của người mặc và cái nhìn từ người xung quanh. Áo lớp mà may chất vải nóng, khó thấm hút mồ hôi sẽ khiến nhiều bạn ngại mặc. Hay áo lớp nhanh nhàu nát, bạc màu sẽ rất dễ gây mất thiện cảm với người đối diện.

Áo đồng phục lớp độc đáo
Vì vậy, khi chọn chất vải may áo lớp, bạn nên chọn chất vải tốt. Nếu là mùa hè, chất vải cotton co giãn 4 chiều có độ thông thoáng tốt, mặc trẻ trung năng động sẽ giúp bạn thoải mái tự tin tham gia các hoat động ngoài trời hay dã ngoại. Còn nếu muốn gây ấn tượng về sự chững chạc, sang trọng, chất vải vải cá sấu sẽ là lựa chọn rất phong cách và lý tưởng đấy.

Bước hai: Chọn kiểu dáng áo đồng phục lớp

Một lời khuyên mà chúng tôi dành cho bạn khi may áo đồng phục lớp độc đáo là hãy đặt tiêu chí “đơn giản là đẹp nhất”. Đừng cố gắng tạo ra sự khác biệt bằng cách thêm các chi tiết diêm dúa thừa thãi. Thay vào đó, chọn may áo cổ tròn hoặc cổ bẻ, ngắn tay hoặc dài tay không quá nổi bật vừa không tốn kém mà lại hài hòa dễ nhìn.

kiểu dáng áo cổ tròn năng động
Bạn Mặc dù chọn áo cổ tròn nếu muốn có áo lớp trẻ trung. Hoặc họn áo cổ bẻ nếu thích kiểu áo nghiêm túc.
hoặc, hãy chú ý lựa chọn chất vải vải theo từng kiểu áo để lên phom áo được đẹp nhất nhé.

Bước 3: Chú ý kiểu dáng áo đồng phục lớp

Sau khi đã chọn được chất liệu và kiểu dáng, việc quan yếu nhất hiện nay là kiểu dáng để tạo ra một chiếc áo đồng phục lớp thật độc đáo và mang đặc trưng riêng của lớp.
Trước tiên, để tránh tranh cãi giữa các thành viên, các bạn cần phải thống nhất được ý kiến về phong cách và ý tưởng của áo lớp. Bao gồm việc chọn được màu sắc, hình in, logo, vị trí in… Sau đó phác thảo lại hoặc đưa ý tưởng cho bên đội ngũ kiểu dáng.

thiết kế áo lớp cá tính và mang đặc trưng riêng

Một lựa chọn để tránh mất tiền mang khi in áo hàng loạt đó là bạn cần yêu cầu cơ sở may áo mẫu để quán sát trực quan. Khi chọn hình in không nên chọn họa tiết quá rườm rà hoặc quá nhiều làm mất đi vẻ đẹp vốn có của nó. Hãy chọn và phối thật khoa học, hài hòa giữa màu sắc và họa tiết để vừa thể hiện được cá tính lớp vừa có được sự độc đáo riêng nhé. Đảm bảo nếu bạn làm được điều đó, nhiều lớp khác sẽ phải trầm trồ, ngó nghiêng.
Lời kết
Trên đây là 3 bước và những gợi ý nhỏ may áo đồng phục lớp mà chúng tôi tích lũy được. Nếu còn câu hỏi nào về may áo đồng phục lớp độc đáo, hãy gọi điện với Áo Thun Blak để được hỗ trợ thêm nhé.

hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi có thể gửi mail vào địa chỉ liên lạc bên dưới để được hướng dẫn hòa toàn miễn phí nhé.
Địa chỉ: 43/20 HÒA BÌNH, P.TÂN THỚI HÒA , Q.TÂN PHÚ, Tp. HCM
Hotline: 0903100494 - 0862789666
Gmail:maymacsongphu@gmail.com