Bụng là vùng mỡ thừa dễ dàng tập trung tích tụ nhiều nhất do nhiều lý do khác nhau. Và đây cũng là nơi khó loại bỏ mỡ thừa nhất. Mách bạn thêm 1 độc chiêu nằm ngửa để giảm mỡ bụng dưới đây nhé.
Bài viết liên quan:
>>>>> Bí quyết giảm béo bụng cho dân văn phòng cực hiệu nghiệm
Chườm muối nóng: Bạn rang một muỗng to muối nóng, sau đó đổ muối vừa rang xong vào một cái khăn rồi chườm trược tiếp lên vùng bụng, đùi, hoặc mông,..sức nóng của muối sẽ đánh tan mỡ dư thừa nhanh hơn. Để tăng hiệu quả “đốt mỡ” bạn nên chườm liên tục ít nhất 3 phút mỗi ngày trước khi đi ngủ.
Chườm hỗn hợp rượu gừng: Gừng rửa sạch, để ráo nước, giã nhỏ ngâm trong rượu. Bạn có thể sử dụng theo tỉ lệ 1:1 nghĩa là 1 kg gừng sẽ ngâm với 1 lít rượu. Sau 1 tháng bạn lấy ra dùng hỗn hợp rượu gừng ngày để thoa lên bụng, massage trong 3 phút rồi rửa lại với nước sạch. Đây là cách giảm béo bụng nhanh chóng và cực kỳ hiệu quả mà bất kể ai cũng có thể làm được mỗi ngày. Đảm bảo sau 1 tuần bạn áp dụng cách chườm này vòng eo của bạn sẽ giảm ít nhất 4cm đấy.
Chườm trực tiếp hỗn hợp lên các bộ phận như bụng, mông, đùi
Chườm bụng, mông, đùi là cách sử dụng hỗn hợp tự chế hoặc sử dụng kem tan mỡ hỗ trợ giảm béo. Khi sử dụng các hỗn hợp này kết hợp với các động tác massge tác động lên sẽ tạo ra một luồng khí nóng “đốt mỡ” tan chảy hiệu quả. Điều bạn làm lúc này là nằm ngửa người trên một tấm phản hoặc trên giường để thực hiện. Bạn có thể tham khảo các loại hỗn hợp tự chế:
Thoa kem tan mỡ bụng: Cách “đốt mỡ” nhanh nhất là sử dụng kem tan mỡ thoa trực tiếp lên từng bộ phận rồi massage trong 3 phút sẽ giúp bạn giảm béo nhanh và hiệu quả. Thành phần có trong kem tan mỡ được chiết xuất từ các loại thảo mộc tự nhiên, có tác dụng đánh tan mỡ hoàn toàn.
Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các hỗn hợp khác như muối rang ngải cứu, nghệ gừng muối rang,..để loại bỏ mỡ nhanh hơn. Hãy kiên trì thực hiện 3 phút mỗi ngày là cách đốt mỡ bụng hiệu quả hơn, nhất là những nơi tập trung nhiều mỡ. Sau 1 thời gian ngắn bạn sẽ thấy hiệu quả của phương pháp giảm béo chườm nóng này.