Với núm mỡ thừa ở bắp tay nàng sẽ không đủ tự tin để diện những bộ cánh sát nách. Để khắc phục được tình trạng này, bạn có thể tham khảo 3 cách giảm mỡ bắp tay đơn giản dưới đây.
Hiện tượng béo bắp tay thường xuất hiện ở những cô nàng lười vận động và cũng ít phải làm việc nặng. Lượng mỡ bị tích ở bắp tay khiến cho các nàng mất tự nhiên khi diện áo váy ngắn tay hoặc sát nách. Vậy phải làm sao để giảm béo bắp tay?
Massage, bấm huyệt
Một trong những cách có ích giúp giảm béo bắp tay chính là massage, bấm huyệt. Bạn có thể massage cho bắp tay để tác động vào lớp mỡ ở vùng dưới da. Nhờ đó, các lớp mỡ sẽ được đánh tan. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể mau chóng có được hiệu quả như ý. Hãy kiên nhẫn và thực hiên đều đặn trong 1 khoảng thời gian tương đối nhé!
Làm việc nhà
Ngoài ra, bạn cũng có thể chăm chỉ việc nhà hơn. Việc lau dọn nhà cửa, giặt quần áo… cũng có tác động đến phần bắp tay. Chính những hoạt động tự nhiên này sẽ giúp giảm béo bắp tay một cách nhẹ nhàng, lực vừa phải. Một trong những ưu điểm của cách này là giúp giảm béo bắp tay mà không lo mất thời gian đồng thời không hình thành cơ tay
Tập các động tác dùng lực cánh tay
Chống đẩy, tập tạ hoặc vít sà đơn cũng là những cách giảm béo bắp tay hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần điều tiết chế độ tập ở lượng vừa phải để tránh cho bắp tay có nhiều cơ. Một quý cô thì không nên có bắp tay gân guốc phải không nào?
Có thể bạn quan tâm:
>>>>> Những cách làm giảm mỡ bụng hiệu quả nhất hiện nay
>>>>> Phương pháp giảm mỡ bụng nhanh nhất sau sinh cho chị em