Khuôn mặt thon gầy và cằm nhọn đang là xu thế thẩm mỹ hiện nay không chỉ trong nước mà còn cả ngoài thế giới. Với những cô nàng mụn mĩn thì làm cách nào để có một vóc dáng khuôn mặt thon gọn như thế? Cùng tham khảo và áp dụng 3 cách đơn giản dưới đây.
Trang điểm
Trang điểm là cách giảm béo mặt cấp tốc tạm thời cực hữu hiệu. Là người bạn thân thiết của phái đẹp, các loại phấn, kem highligh giúp tạo khối giúp bạn điều chỉnh lại gương mặt theo ý muốn. Hãy dùng phần tối cho những nơi trên mặt cần giảm béo bụng và phần sáng cho những phần còn lại. Như vậy bạn nhanh chóng có gương mặt thon gọn như ý.
Tập thể dục mặt
Để tác động nhanh và trực tiếp lên phần mỡ mặt, bạn cần tập thể dục. Cũng giống như giảm béo thì cần tập thể dục, chạy bộ hoặc bơi lội…, khi giảm béo mặt bạn cũng cần luyện tập cho cơ mặt. Bạn hãy massage da mặt theo quy tắc từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài. Đặc biệt tập trung cho phần má và cằm nhé! Đây là biện pháp cơ bản giảm béo cấp tốc hiệu quả.
Cười nhiều hơn
Việc cười giúp bạn hoạt động cơ mặt một cách hiệu quả nhất. Khi cười, các phần cơ. đặc biệt là phần má và cằm được kéo căng. Vì thế, đây là cách tập thể dục tự nhiên và đáng yêu nhất giúp giảm béo mặt cấp tốc.
Có thể bạn quan tâm:
>>>>> giảm béo mông và đùi vôn cùng hiệu nghiệm
>>>>> Tính 2 mặt của phương pháp giảm béo bụng bằng chanh