Túi vải dây đeo chéo in họa tiết. Những chiếc túi đẹp hình thành phong cách.

Đã không còn xa lạ gì, khi chúng ta bước đi trên phố cùng với chiếc túi xinh đẹp. Chiếc túi vừa giúp ta chứa đựng những đồ dùng cần; vừa tạo nên sự hoàn hảo cho vẻ bên ngoài, vừa toát lên khí khái bên trong tính cách con người. Hiện nay, những chiếc túi vải đeo chéo in trang trí len vào thị trường túi xách. Và được các bạn gái nhiệt liệt tiếp đón, tạo nên một khuynh hướng thời trang mới thịnh hành.

Túi vải dây đeo chéo in trang trí trong cuộc sống bây giờ.

Chiếc túi vải đeo chéo in họa tiết không dành riêng cho một đối tượng chị em cụ thể. Mỗi khi trên đường, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy được hình ảnh các cô gái _ năng động trẻ trung, đầy nhựa sống với chiếc túi đeo chéo nữ bằng vải trên vai. Hay, hình ảnh các cậu thanh niên hoạt bát; nhanh nhẹn với túi vải đeo chéo cho nam giới.

Không có hạn chế về kiểu dáng, màu sắc; đến họa tiết cũng như chất liệu. Túi vải dây đeo chéo in chữ mang tới cho mọi người sự thỏa sức chọn lựa phù hợp với bản thân mình nhất. Ngoài các mẫu thiết kế sẵn có trên thị trường có thể mua. Bạn cũng có thể tự tay sáng tạo mẫu cho chiếc túi của mình; góp phần tạo nên một thế giới túi vải vô cùng đa dạng, nhiều màu sắc.

Và hơn thế nữa, những chiếc túi này còn được các công ty in logo, in thương hiệu dùng làm quà tặng. Thay vì cứ lặp đi lặp lại những món quà như ly, cốc, bát,tranh lịch.… . Thì những chiếc túi này lại có thể là một món quà ấn tượng, giúp khách hàng có được một đồ vật hữu ích. Mà hơn thế, doanh nghiệp của mình vừa truyền bá hình ảnh, thương hiệu đơn vị mình một cách hết sức hiệu quả.
Xem thêm mẫu in túi vải đẹp.


Trong cuộc sống hiện thời, có những loại túi vải dây đeo chéo in hìn nào? Xem tiếp phần dưới đây.

Túi vải đeo chéo được may rất chắc chắn, với phần quai khá dài để người sử dụng có thể dễ dàng đeo chéo ngang vai. Điều này giảm gánh nặng cho đôi tay khi cầm, giữ, di chuyển. Các loại túi vải dùng đeo chéo hiện nay được làm chính yếu từ các loại vải bố và vải dù.

Túi dây đeo chéo in hình bằng vải bố.

Được làm từ sợi cotton hoặc là sự phối hợp hài hòa giữa sợi cotton với sợi polyester. Vải bố thông thoáng, dễ giặt dễ phơi khô rất nhanh; thân thiện với môi trường mà giá lại khá rẻ. Nên đã được chọn lựa là một trong các chất liệu làm nên túi vải đeo chéo phổ quát nhất.

Túi đeo chéo vải dù.

Bên cạnh vải bố, thì túi đeo chéo còn được làm bằng vải dù. Vải dù là loại vải có khả năng cách nhiệt rất tốt, nhiều màu sắc; lại an toàn cho người sử dụng. Không phải ngẫu nhiên, mà những chiếc túi đeo chéo nam vải dù lại là sự chọn lọc của nhiều người đến vậy. Bởi chúng sở hữu hàng loạt các ưu điểm sau:
  • Chức năng của túi, sự tiện dụng, với chất liệu vải mềm nhẹ sẽ giúp bạn giảm gánh nặng lên bản thân mình trong suốt chặng đường.
  • Thân thiện với môi trường góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe của con người, an toàn với người dùng.
  • Là một công cụ quảng cáo hiệu quả. Các công ty có thể in hình, in logo, in tên công ty mình lên túi vải để tặng cho khách hàng của mình.
  • Độ bền cao, do được làm từ chất liệu vải dù nên chiếc túi này có độ bền khá cao.

Những chiếc túi đeo chéo in chữ đầy ưu điểm, thì bạn còn ngại ngần gì mà không trang bị cho mình. Nếu là người khéo tay biết may vá, thì bạn có thể tự tay mình làm nên những chiếc túi phong cách của riêng bản thân.