Khi ngồi nhiều mỡ thừa thường hay tích tụ ở vùng bụng khiến cho kích thước vòng eo tăng đột biến. Hơn nữa mỡ thừa ở vùng này rất khó loại bỏ vì thế chúng tôi mách bạn nên kết hợp những mẹo hay giảm cân trong khi ngồi làm việc.
Các tin liên quan:
>>>>> Xây dựng che do giam beo cho người thừa cân
>>>>> spa giảm cân nào hiệu quả và uy tín nhất hiện nay
>>>>> làm sao giảm cân nhanh và hiệu quả nhất đây
Mỡ thừa tích tụ nhiều vùng bụng làm cho chị em cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp, còn là nguyên nhân tiềm ẩn nhiều căn bệnh nguy hại cho sức khỏe như tiểu đường, cao huyết áp, bệnh về gan và tim mạch. Vì vậy mà việc tìm kiếm được một phương pháp có thể giúp giảm mỡ bụng hiệu quả cho chị em trở thành mối quan tâm hàng đầu.
Thông thường để giảm cân chị em thường chọn cho mình một chế độ ăn kiêng lành mạnh và tập luyện hợp lý. Tuy nhiên, với công việc bận rộn chị em không có thời gian để theo đuổi chế độ ăn kiêng giảm cân, cũng không có thời gian để đến các trung tâm tập luyện giảm cân thường xuyên.
Chính vì thế, mà tập luyện bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả ngay tại văn phòng là một gợi ý tuyệt vời vừa giúp bạn có được vòng eo thon, lại không mất nhiều thời gian luyện tập. Là giải pháp được rất nhiều chị em nơi công sở lựa chọn để lấy lại vóc dáng chuẩn của mình trong thời gian sớm nhất.
Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 10-15 phút thư giãn giữa giờ trên chiếc ghế quen thuộc hàng ngày giúp bạn vừa xua tan mệt mỏi, căng thẳng lại tiêu trừ mỡ vùng bụng hiệu quả mang đến bạn một vóc dáng chuẩn quyến rũ.
Bắt đầu bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả ngay tại văn phòng bằng cách ngồi khoảng 1/3 chiếc ghế, chân chụm vào nhau, co lại sao cho từ đầu gối trở xuống tạo thành một đường thẳng. Sau đó, đặt hai tay ra sau, nắm lấy thành ghế, rồi từ từ ưỡn người về phía trước hết sức có thể, đồng thời ngước cổ và đầu lên. Giữ nguyên tư thế trong vòng 5 giây. Thực hiện khoảng 3-5 lần là tốt nhất.