Máy hâm sữa nào tốt? 3 máy hâm sữa tốt nhất và bạn không nên bỏ qua?
Chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu, thử nghiệm về các loại máy hâm sữa tốt nhất và tìm ra các loại máy hâm sữa đáng mua nhất, đáng tin cậy nhất.
Dưới đây là danh sách 3 máy hâm sữa bạn không nên bỏ qua. Ngoài ra bạn có thể vào đây để tham khảo thêm một số máy hâm sữa tốt khác nữa nhé!
1. Máy hâm của Deluxe của Dr Brown
- Khi nói đến việc chuẩn bị một bình sữa mẹ hay sữa công thức cho bé ở nhiệt độ hoàn hảo cho bé, máy hâm sữa làm ấm bằng hơi nước điện từ Deluxe của Dr.Brown là chiếc máy thích hợp nhất.
- Chiếc máy này cung cấp đầy đủ các tính năng giúp cho việc chuẩn bị bình sữa cho bé trở nên nhẹ nhàng hơn.
- Máy có ưu điểm:
+ Dễ sử dụng, bạn có thể khởi động máy bằng một nút chạm, và bạn cũng có thể sử dụng tính năng bộ nhớ của nó thông qua màn hình LCD để lặp lại thời gian làm nóng ưa thích.
+ Máy có hệ thống cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh cho bạn biết việc hâm sữa đã hoàn thành và máy sẽ tự động tắt sau 10 phút
+ Bạn sẽ không phải đổ nước mỗi lần sử dụng, bạn có thể đổ đầy nước vào khoang chứa nước và làm nóng nhiều bình sữa liên tiếp
+ Máy được thiết kế phù hợp với các loại bình sữa với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau bao gồm bình cổ rộng,cổ hẹp hay bình thủy tinh.
2. Máy hâm sữa Philips Avent
- Đối với các bà mẹ muốn sử dụng máy hâm sữa để thuận tiện chuẩn bị bình sữa cho bé nhưng còn băn khoăn về vấn đề giá cả. Chiếc máy hâm sữa Philips Avent với một mức giá hợp lý hơn cả.
- Thông tin về sản phẩm:
+ Máy làm nóng bình sữa và thức ăn một cách đồng đều, không tạo ra các điểm nóng bằng cách luân chuyển dòng sữa. Không giống như các loại máy khác làm nóng rất nhanh nhưng tạo ra các điểm nóng có thể gây bỏng cho bạn và cả bé, không những thế còn ảnh hưởng đến chất dinh dưỡng và miễn dịch có trong sữa.
+ Máy rất dễ sử dụng: Bạn chỉ cần thêm nước, điều chỉnh mặt số và đặt bình sữa hay lọ đựng thức phẩm của bé vào, máy sẽ làm nóng trong vòng 3 phút.
+ Máy có thiết kế nhỏ gọn, chiếm ít diện tích trong không gian, bạn có thể đặt ngay trên đầu giường để thuận tiện cho việc hâm sữa mà không cần phải chạy đi chạy lại.
+ Máy có chế độ rã đông sữa mẹ hay thức ăn của bé.
- Thông số kĩ thuật:
+ Điện áp 220-240 V
+ Công suất tiêu thụ 300W.
3. Máy hâm sữa Munchkin Baby warmer
- Bạn sẽ không thể di chuyển trên xe nếu như em bé của bạn đói bụng và quấy khóc, điều này sẽ làm cho bạn lo lắng, không thể tập trung lái xe. Việc chuẩn bị bình sữa cho bé luôn là vấn đề trở ngại dành cho bạn mỗi lần bạn di chuyển vì công việc hay đi du lịch. Máy hâm sữa Munchkin sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó.
- Bạn chỉ cần cắm nó trên chiếc xe hơi của bạn và và máy có màn hình hẹn giờ để cho bạn biết khi nào việc hâm sữa đã hoàn thành.
- Thông tin về sản phẩm:
+ Máy làm bằng chất liệu nhựa polyeste.
+ Máy làm ấm một cách nhanh chóng và đồng đều, em bé của bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu.
+ Máy có đèn để có thể sử dụng dễ dàng vào ban đêm.
+ Máy làm ấm bằng băng sưởi ấm xung quanh,nhẹ nhàng và đều đặn, không tạo ra các điểm nóng. Nhiệt độ hâm nóng là 37 độ C
+ Công suất 500W, Điện áp 100-110V.
+ Chế độ bảo hành: 1 năm
- Máy có ưu điểm
+ Máy có kèm theo chức năng tiệt trùng núm vú giả.
+ Có núm xoay tròn dễ dàng điều chỉnh thời gian hâm sữa
+ Phù hợp với tất cả các loại bình sữa và lọ đựng thức ăn cho bé trên thị trường hiện nay.
+ Dễ lau rửa và mang đi.
+ Chất liệu không chứa BPA tuyệt đối an toàn
- Máy hâm sữa Munchkin thao tác dễ dàng, giữ ấm lâu, là một sản phẩm tuyệt vời dành cho mẹ và bé.
Trên đây là những đánh giá khách quan của mình về 3 loại máy hâm sữa tốt nhất, hi vọng nó sẽ giúp bạn có một gợi ý tốt nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm. Và đừng quên ghé vào đây để có được ưu đãi tốt khi mua sắm online nhé!