Bạn muốn sở hữu một chiếc máy hâm sữa để có thể giảm bớt lượng công việc khi chăm sóc bé. Nhưng bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn máy hâm sữa như thế nào? Vậy bạn hãy theo dõi bài viết này, chúng tôi sẽ đánh giá 2 loại máy hâm sữa đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn hãy tham khảo và xem thêm tại đây nhé!
1. Máy hâm sữa Babebay bottle với chức năng hâm nóng thực phẩm và tiệt trùng
Tại sao máy hâm sữa Babebay bottle được các bà mẹ yêu thích: Đây là một trong những chiếc máy duy nhất trên thị trường phục vụ cho cặp song sinh! Bạn có thể làm ấm hai bình sữa cùng một lúc và thật thiết thực nếu bạn cũng có một con. Nó có thể làm ấm nước, sữa hoặc sữa công thức và duy trì nhiệt độ ấm để nó sẵn sàng hâm nóng thức ăn tiếp theo
Đánh giá của người dùng: 5 sao
Với các gia đình có cặp song sinh hay có nhiều trẻ em,nếu như sử dụng các loại máy hâm sữa khác chỉ hâm nóng được một bình sữa trong khoảng thời gian nhất định. Việc làm đó rất mất thời gian và tốn nhiều công sức.
Máy hâm sữa Babebay bottle trong thiết một thiết kế màu trắng hiện đại, bạn có thể dễ dàng sử dụng màn hình điều khiển và không gian để làm ấm hai bình sữa cùng một lúc. Bạn có thể đặt sử dụng nó để:
• Làm ấm sữa
• Hâm nóng thức ăn
• Làm cho nó đủ nóng để khử trùng các thức ăn

Nó hoạt động nhanh như thế nào?
Nó có thể không phải là chiếc máy hâm nóng thức ăn nhanh nhất nhưng nó làm nóng sữa trong vòng chưa đầy năm phút. Điều này giúp các bà mẹ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và không để cho bé phải đói hay quấy khóc.
Dễ sử dụng
- Có nút quay giúp điều chỉnh thời gian dễ dàng
- Có thể sử dụng bằng một tay.Đây là một trong những ưu điểm của máy vì hầu hết các bà mẹ đều phải ôm em bé trong khi làm việc.

Kỹ thuật / Thông số kỹ thuật
Hầu hết các bình sữa phù hợp với kích thước bên trong của máy và bạn cũng có thể làm nóng bình thủy tinh hay nhiều vật liệu khác.
Trọng lượng: 1,65kg
Kích thước: 8.1.inch
Bảo dưỡng
Bạn có thể lau cả bên trong và bên ngoài bằng các dung dịch rửa bình thường để làm sạch. Máy có thể giữ sạch được lâu nên không cần thiết bạn phải lau rửa hàng ngày.thay vào đó 2-3 ngày bạn có thể vệ sinh máy.
Máy có ưu điểm:
- Làm nóng hai bình sữa cùng một lúc
- Hâm nóng nhanh
- Thân thiện với người dùng
- Chỉ cần một tay để hoạt động
Nhược điểm:
• Chiếm nhiều diện tích lớn trong không gian so với các loại máy khác
• Cài đặt khử trùng tạo ra hơi nước nguy hiểm có thể gây bỏng cho bạn.

2. Máy hâm sữa Boon Orb
Tại sao chúng tôi thích nó: Đây là một chiếc máy nhỏ hoạt động nhanh chóng.
Đánh giá của người dùng: 5 sao
Đây là một chiếc máy hâm sữa cần cho thêm nước vào mỗi lần sử dụng. Sau đó, bạn chỉ cần nhấn nút màu xanh lá cây.
Nó hoạt động nhanh như thế nào?
Làm nóng sữa từ nhiệt độ phòng có thể mất tới 90 giây. Nếu bạn sử dụng các bình sữa đông lạnh có thể mất bốn hoặc năm phút tùy thuộc vào lượng sữa mà bạn cần hâm nóng.
Dễ sử dụng
Thật khó để đo và đổ nước vào nhưng sau đó là quá trình một chạm. Nó sẽ tắt khi kết thúc nhưng bạn sẽ phải kiểm tra vì không có tín hiệu âm thanh.
Kỹ thuật / Thông số
Các tính năng an toàn của nó đảm bảo rằng nó sẽ không bật nếu không có nước trong buồng. Lưu ý rằng nó không thể làm nóng chai thủy tinh
Nó có thể chứa hầu hết các kích cỡ chai.
Trọng lượng: 1,45 kg
Kích thước: 5,5 inch
Bảo dưỡng
Đơn giản chỉ cần đổ nước giấm vào bên trong để rửa sạch. Một ý tưởng tốt là để cho nó nóng lên với giải pháp này bên trong mà làm giảm quy mô. Sau đó, bạn có thể đổ nước ra.
Các tính năng / ứng dụng độc đáo
Bạn nhận được một giỏ với mua hàng của bạn để bạn có thể dễ dàng chèn và nâng các vật nhỏ hơn như lọ thực phẩm.
Máy có ưu điểm:
• Thiết kế nhỏ gọn chiếm ít không gian.
• Làm nóng nhanh
• Tự động tắt sau khi hoàn thành
• Có lót chống trượt ngăn ngừa sự lộn xộn và tai nạn
Nhược điểm:
• Không có tín hiệu báo sau khi hoàn thành
• Các bình cỡ lớn không vừa
• Không thể làm nóng bình thủy tinh
2 sản phẩm trên đây có thật sự hữu ích? Bạn có nhu cầu mua chúng không? Nếu có thì bạn đừng quên ghé blog giảm giá để nhận ưu đãi tốt nhất khi mua online nhé!