Ví cá sấu không chỉ là vật dụng để cất giữ các loại giấy tờ quan trọng, mà nó còn là phụ kiện tôn vinh vẻ sang trọng, tinh tế của người dùng. Tuy nhiên để bảo quản ví cá sấu được bền đẹp và sáng bóng cùng thời gian thì ít ai làm được. Chính nên mà bài viết này mình sẽ san sớt đến các bạn những lưu ý khi dùng ví cá sấu.

Xem thêm: cách kiểm tra ví da cá sấu thật giả
nguyên nhân làm giảm chất lượng ví da cá sấu: Nhắc đến căn nguyên làm giảm chất lượng chiếc ví da cá sấu, thì có 2 duyên cớ chính, do tác động môi trường và người dùng có nếp dùng không đúng cách.

Do tác động môi trường: Ở mọi điều kiện môi trường , da cá sấu vẫn có khả năng chịu nhiệt rất. Tuy nhiên, nó vẫn bị ảnh hưởng một phần nào đó. Trong quá trình sử dụng, người dùng có thể để ví tiếp xúc với độ ẩm cao như nước mưa, sương mù,… nó sẽ làm cho ví chuyển hóa dần đi, lớp da sẽ nhanh bị bong tróc hơn.

sử dụng không đúng cách: Đa số người dùng ví da cá sấu, họ không nhận thấy tầm quan trọng của việc chăm nom và bảo trì chiếc ví. nên họ mặc, chính vì lý do không đáng này mà làm cho da nhanh hư, không còn bóng như trước.

Những lưu ý khi dùng ví da cá sấu

Cũng như các vật dụng khác, ví da cá sấu cũng vậy, nếu bạn không biết cách dùng thì chắc chắn nó sẽ nhanh hư. vì vậy, hãy cùng mình “bỏ túi” một số lưu ý quan yếu khi dùng túi da cá sấu nhé!

Tuyệt đối không nên để ví dưới nền nhà: Đây là lưu ý trước nhất mà bạn cần phải ghi lòng tạc dạ. vì nền nhà, dù là gạch men hay nền xi măng nó có hơi đất ẩm và làm da nhanh hư, hoặc lớp da dễ bị mốc.

Tránh cho ví xúc tiếp với nước, trời mưa: Khi dùng ví cá sấu, bạn không được để ví tiếp xúc với mưa hoặc khi tay bạn bị ướt. Vì nước sẽ làm ví nhanh bị mục hỏng, đứt chỉ và không giữ được vẻ mềm mại như ban đầu, mà thay vào đó nó sẽ trở nên khô cứng làm mất đi giá trị thẩm mỹ.

Xem thêm: nên mua ví da cá sấu ở đâu
bộc trực bảo trì lớp da: Với cách này, thì chỉ vận dụng cho những ngày thời tiết nắng nóng thôi bạn nhé. Bởi vs da cá sấu nó chỉ hợp với môi trường nóng ẩm.

Chỉ cần nắm và ứng dụng những phương pháp trên, bạn có thể giữ được chiếc ví da của mình luôn bền đẹp theo thời gian. Chúc các bạn thành công!