Ví da cá sấu sẽ giúp cho phái mạnh diễn tả được sự thứ hạng và trải qua của mình. Nhưng, nếu như bạn đang sở hữu một chiếc ví da cá sấu cũ mèn hay bong tróc thì lại không phải là điều vui chút nào cả. Nếu bạn muốn làm mới cho chiếc ví hay bảo quản để chúng có được độ bền đẹp lâu hơn, hãy tham khảo những cách bảo quản và làm mới ví da cá sấu của mình nhé.

Xem thêm: ví da nam cá sấu

Vì sao da cá sấu lại đang được tuyển lựa trong thời trang nam

Da cá sấu có đặc tính là không thấm nước, bền đẹp và đem lại một vẻ trải qua quý phái cho những sản phẩm mà chúng tạo nên. Chính vì vậy, da cá sấu rất được ưu ái và sử dụng rất rộng rãi trong thời trang, đặc biệt với thời trang phái mạnh. giờ thắt lưng, ví, túi xách da cá sấu đang dần chiếm được sự yêu thích của các đấng mày râu.

Cách bảo quản và làm mới ví da cá sấu trong khi dùng

1.Cách để giữ gìn ví da cá sấu

Một chiếc ví da cá sấu cao cấp khi muốn dùng được lâu và luôn bền đẹp cần phải có cách giữ giàng sáng dạ. Bạn không nên để chiếc ví da cá sấu dưới nền nhà vày hơi ẩm của đất sẽ làm cho da nhanh hỏng và bị nấm mốc.

Điều mà bạn cần hạn chế, đó chính là hạn chế chiếc ví da bị ảnh hưởng bởi nước. Dù cho là mặt hàng da thật cao cấp, nếu như bạn không chú ý bảo vệ chúng khỏi ẩm ướt thì chúng cũng sẽ rất nhanh hỏng. Khi dùng ví da cá sấu vào các ngày trời mưa hay những khi có nhiều mồ hôi thì sẽ làm ví nhanh bị mục hỏng và đứt chỉ. Mỗi mùa bạn chỉ nên làm mềm da ví một lần để giúp cho da ví bền hơn và bóng đẹp.

2. Cách làm bóng da ví da cá sấu

Không những chỉ giữ giàng ví, làm bóng da ví cũng chính là điều quan trọng để chiếc ví xoành xoạch bền đẹp. Bạn chẳng cần phải lo vật liệu khó kiếm vị chỉ cần tròng trắng trứng gà và sữa tươi, bạn cũng có thể thực hiện ngay thao tác dưới đây nhé.

Xem thêm: mua ví da cá sấu ở đâu tốt

Dùng một miếng vải mềm có tẩm một ít sữa tươi rồi chà lên bề mặt ví da cá sấu. Bạn cần chà mạnh và đều tay đi theo hình tròn để sữa có thể mang đi hết các bụi bẩn. Sau đó dùng vải khô lau sạch lại thì chiếc ví sẽ luôn được sáng bóng như mới ban sơ.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về một số cách bảo quản ví da nam mà bạn nên biết. Hy vọng chúng có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống của mình