hiện tại, đề nghị về thời trang không chỉ dành riêng cho chị em đàn bà mà còn đối với các chàng trai phái mạnh. Trong đó một phụ kiện thời trang chẳng thể thiếu đối với các chàng đó chính là một chiếc ví da nam. Một chiếc ví da nam không chỉ dùng để đựng tiền, giấy má mà còn là một món đồ thời trang của rất nhiều bạn trẻ hiện giờ. Bởi chiếc ví rất quan trọng nên để chọn được một chiếc ví đẹp và còn có chất lượng tốt, ăn nhập với mình thì không đơn giản chút nào. Dưới đây chúng tôi đưa ra một số thông tin hữu ích với ví da nam để bạn có thể tham khảo.

Xem thêm: ví da cá sấu thật

Một chiếc ví da nam có thể được làm từ da của nhiều loài động vật khác nhau. Có thể là da bò, da trâu, da cá sấu, da chân đà điểu,… Nhưng trong số những chất liệu trên thì một chiếc ví được làm từ da của cá sấu được khách hàng ưa thích nhất. Tại sao lại như vậy? Với đặc điểm trổi là chất liệu được làm từ da cá sấu cao cấp đã tạo nên thưng hiệu riêng cho loại ví này về chất lượng đến hình trạng. Với da cá sấu, trông chiếc ví của bạn sẽ cứng cáp và đẹp hơn rất nhiều. Mặc dù giá cả của loại ví này đắt song nó đảm bảo chất lượng cao nên được rất nhiều người ưa chuộng.

Những chiếc ví da cá sấu có đặc điểm trội mà ai cũng có thể dễ dàng nhận ra đó chính là những chiếc vảy nổi cùng với đó là hệ thống đường vân mềm mại và khả năng đàn hồi cao.

Với giá thành của một chiếc ví da cá sấu khá cao. Chính ví vậy sự xuất hiện của hàng giả là chẳng thể tránh khỏi. Để phân biệt được đâu là ví da cá sấu thật và đâu là ví da cá sấu giả bạn có thể vận dụng cách sau. Bạn hãy cho một giọt nước nhỏ lên bè mặt da chiếc ví nếu thấm nước nhanh thì đó là chiếc ví thật bởi da cá sấu rất hấu nước.

Xem thêm: có nên mua ví da cá sấu

Một chiếc ví da cá sấu nếu được làm thủ công thì phải qua rất nhiều công đoạn. Với đôi tay khéo léo của người thợ, những chiếc vi da cá sấu này có đường may sắc sảo đặc biệt nhất là đường viền các góc và dây kéo bên trong tạo nên sự dị biệt so với những loại ví được làm từ chất liệu khác. Bởi nếu đường may kém, ví rất dễ bị rách trong quá trình dùng, hiểm hơn là chúng sẽ làm rơi lạc giấy má gây khó khăn cho bạn.