mỗi cô dâu đều có nhu cầu mình là Hotgirl nhất trong ngày trọng đại, muốn kiếm tìm thật kỹ váy cưới hoàn toàn có thể giải quyết cao nhất khuyết điểm cơ thể, khôn khéo khoe nét xinh tầm dáng.
váy cưới tay dài
cuối năm mùa đông là khi các chiếc váy đầm cưới với tay được tuyển lựa nhiều nhất bằng sự dịu dàng êm ả, kín đáo mà rét mướt cho cô dâu.
vay da hoi sang trong
sở hữu thời trang cổ điển and tao nhã, váy đầm cưới mang tay đang trở mình vào con đường đua xu thế năm 2018, đc những nhà thiết kế tín nhiệm vì điểm cộng không kén dáng vẻ người, bất cứ cô dâu sở hữu dáng vẻ cao, phải chăng, đầy hay tí hon, bờ vai rộng, cánh tay không thon thả … thì đầm cưới tay dài sẽ giúp nàng “ngụy trang” tối ưu nhất.

váy đầm cưới cho nàng bắp tay lớn.
hoàn hảo và tuyệt vời nhất ko tìm các kiểu váy quây hay tay bó ngắn là điều đầu tiên các cô dâu mang bắp tay to nên gợi nhắc. với thiếu sót ở bắp tay, các cô gái nên chọn cho bạn mẫu váy loại dài tay bằng kiểu dáng này giúp cô dâu có thể che bớt đi phần tay thô & giữ cho vóc dáng trở nên tao nhã, gọn gàng & thướt tha.

hãy lựa chọn loại vải voan mềm (Soft Tulle) và lưới mỏng mảnh (Delicate Net) để mang đến cảm giác mờ ảo & quyến rũ. bằng hai gia công bằng chất liệu ren này sẽ tạo điều kiện cho các cô dâu không thật kín mít sở hữu phần dài tay mà vẫn gợi cảm và hiện đại. không những thế, tay đầm được thêu đính hình tiết hoa ren nhẹ nhàng cũng biến thành đem lại cảm giác thanh tao, cổ xưa, gọn ghẽ & không kém phần lôi cuốn.

một “vũ khí” lợi hại nữa giúp che đi phần bắp tay lớn hoặc vai thô của những cô dâu chính là áo cưới trễ vai mang phần tay lửng dài.

Áo cưới cho cô dâu vai rộng
khuyến cáo cho những cô dâu với vai rộng chính là hãy giảm thiểu xa các mẫu váy cưới quây không tay, váy ủ ấp sát hay váy cưới 2 dây. Thay vào chỗ này, chiếc váy đầm cưới tay dài với gia công bằng chất liệu ren trên nền voan mềm, lại ấp ủ sát vai & tay buộc phải tạo hiệu ứng vừa vặn che đi đc phần xương vai thô, rộng, giúp bờ vai của những cô dâu sẽ được thanh thoát, mềm mại hơn.

Để tạo thêm điểm nhấn cho dòng váy đầm cưới dành cho những cô gái vai rộng, việc chọn lọc các chiếc áo cưới xẻ ngực dài tay sẽ làm bằng phẳng lại bờ vai cho cô dâu, tạo cảm giác vai thu hẹp lại & thon bé hơn. Cổ chữ V khoét rộng, nửa kín, nửa hở nhưng lại tạo đc sức quyến rũ kỳ lạ, giúp đánh lạc hướng góc nhìn của mọi cá nhân vào đôi vai rộng của cô dâu.

váy cưới cho cô dâu dong dỏng
mang toàn thân mảnh dẻ, cô dâu toát lên sắc đẹp thảnh thơi, nhẹ nhõm nhưng phần bên trên lại ốm gò, nhất là phần cổ and xương quai xanh. chính vì vậy, các cái đầm cưới cho cô dâu có body ốm buộc phải khiến cho nổi trội được vẻ đẹp “mình hạc xương mai” của tôi.