Bạn là một giáo đồ của đồ da. Bạn có sở thích sử dụng những vật dụng, phụ kiện được làm từ da. Tuy nhiên, hiện tại trên thị trường có quá nhiều sản phẩm được làm từ da, và trong đó thật giả lẫn lộn. Bạn cảm thấy khó khăn để chọn cho mình được một sản phẩm được làm từ da thật 100% và có chất lượng tốt. Hãy để chúng tôi giúp bạn. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn cho bạn biết cách phân biệt da thật và da giả chỉ bằng những phương pháp đơn giản. Nhưng kiên cố khi áp dụng chúng, bạn sẽ dễ dàng nhận biết và lựa chọn được cho mình một sản phẩm như ý.

Xem thêm: cặp túi da thật

Da là một chất liệu khá quen thuộc đối với chúng ta. Chúng được đánh giá là một chất liệu khó bảo quản, đặc biệt là vào những ngày thời tiết ẩm nóng hay khô. Dựa vào những đặc tính đặc trưng của chúng, bạn có thể áp dụng một trong những cách sau đây để phân biệt da thật và da giả.

5 phương pháp phân biệt da thật và giả tứ tung hiệu quả

Phương pháp 1: Nhận biết bằng mùi. Nếu mũi của bạn nhạy cảm, bạn có thể nhận biết da thật và giả da Thông qua mùi vô cùng đơn giản. Da thật thường có mùi tanh của da thuộc, còn giả da thường có mùi của nhựa, PVC. Bạn chỉ cần ngửi là sẽ phân biệt được ngay.

Phương pháp 2: duyệt y đặc tính hút nước. Hãy lấy một ít nước đổ lên bề mặt của hai chất liệu da, sau đó quan sát và bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt. Da thật luôn thấm hút nước rất tốt, da giả không thấm nước.

Phương pháp 3: chuẩn y nhiệt độ cao. Dùng 1 ngọn lửa nhỏ đốt 1 mẩu da để thể nghiệm. Bạn sẽ thấy có 2 mùi khác nhau giữa da thật và da giả. Da thật có mùi khét của thịt cháy, còn mùi của da giả tương tự như bạn đốt một chiếc túi nilong.

Phương pháp 4: phê chuẩn bề mặt da. Bạn có thể chú ý những miếng da thật thường bị sâu bọ cắn hoặc bu đến như kiến, gián. Ngược lại miếng giả da thì kiến hay gián không lại gần vì trong thành phần của nó chứa chất hóa hoạc hoặc nylon.

Xem thêm: https://thatlungdacasau.com/
Phương pháp 5: phê duyệt cảm nhận. Bạn hãy tưởng tượng da thuộc cũng rưa rứa như làn da động vật trên thân sống. Khi sờ tay vào và cảm nhận, chắc chắn bạn sẽ thấy được sự mềm mại của làn da. Còn sờ vào da giả bạn cảm thấy hơi khô cứng, không được thiên nhiên.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về 5 phương pháp để giúp bạn phân biệt da thật và giả một cách dễ dàng.