Đối với phái mạnh phong cách ăn mặc không chỉ diễn đạt phong độ mà còn trình bày ở cách ăn mặc của họ. Tuy nhiên, để có được một phong cách thời trang riêng cho mình, bạn sẽ phải đầu tư khá nhiều thời gian và vững chắc sẽ không tránh khỏi những sai lầm khi phối đồ. Dưới đây chúng tôi đưa ra một số những lỗi cơ bản mà nam giới thường hay mắc phải:

ví da nam handmade hcm

1. Đi tất không thích hợp với y phục
Nhiều bạn nghĩ rằng đôi tất không liên tưởng đến y phục mà bạn đang mặc bởi vậy cứ chọn đại khái đôi đi là được. Bạn đã sai trái. bởi việc bạn chọn đi đôi tất thích hợp với y phục mình đang mang sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt người đối diện. Nếu bạn không để ý đên vấn đề này, Đôi mắt rành của nàng sẽ soi được đấy, và bạn sẽ bị trừ khá nhiều điểmtrong mắt họ. Hãy chịu thương chịu khó dùng vớ cùng màu với xống áo hoặc giày.
2. Đóng thùng khi mặc áo phông
Áo thun là chiếc áo của sự khỏe khoắn, thoải mái. Và việc bạn đóng thùng chiếc áo thun sẽ chỉ khiến bạn trở thành thật "cổ điển" hơn mức cần thiết, và các nàng thì thường không thích điều này. Nếu không cần thiết, hãy chỉ đóng thùng với áo sơ mi.

https://hatati.com/san-pham/that-lung-moi-01

3. Mang tất chung với sandals, dép xỏ ngón
Bạn sẽ trở nên quê mùa khi kết hợp tất với sandals, dép xỏ ngón , trông bạn giống như hình ảnh của mấy bà, mấy chị mỗi lần ra vườn làm nông.
4. Mặc áo thun lót bên trong áo sơ mi
Nhiều người thường có lề thói mặc hai áo, một lớp áo thun mỏng bên trong và áo sơ mi bên ngoài. Tuy nhiên, chính việc này lại khiến bạn nhận điểm trừ trong mắt các nàng đấy bởi sự kém tinh tế.
5. Quần tụt quá cỡ
Những chiếc quần tụt có nhẽ là mốt của những chàng yêu thích style đường phố bụi bặm, quần tụt tạo nên phong cách khác biệt. mặc dầu vậy, nếu mặc không khéo, bạn có thể bị lộ nội y trong khi hoạt động, khiến bạn trở thành “trống choai” thay vì người đàn ông trưởng thành, đáng tin tưởng trong mắt người đối diện.
6. Mặc áo cổ V quá sâu
Bạn có thể gây phản cảm cho người đối diện nếu mặc áo cổ chữ V quá sâu dù rằng những chiếc áo nào giúp khoe được vẻ cứng rắn của thân nam giới. Không những vậy, nó còn khiến cho nàng cảm thấy bạn quá tự tin vào sức hút của bản thân.