Cũng giống như đồng hồ, Khăn quàng là một phụ kiện không thể thiếu cho phái nam khi đông về. Bộ trang phục lịch lãm sẽ thêm phần tinh tế và hấp dẫn khi được bổ sung điểm nhấn là chiếc khăn thắt khéo léo. Chiếc khăn không chỉ khiến bộ trang phục trở nên tinh tế hơn, mà còn giúp chúng ta giữ ấm cơ thể vào mùa đông rét buốt. Nếu biết cách quàng khăn đúng cách sẽ đem lại một vẻ ngoài phóng túng và cũng rất lịch lãm cho các đấng mày râu.

Xem thêm: ví da nam handmade


Một chiếc khăn len đẹp là chưa đủ chúng ta cũng cần phải biết cách quàng mới làm nổi bật được các họa tiết và màu sắc, tất nhiên cũng cần lưu ý đến cách phối đồ. Dưới đây là những kiểu quàng khăn len đẹp và thực hiện đơn giản dành cho nam giới
Kiểu cơ bản
Cách đơn giản nhất mà bạn có thể làm đối với chiếc khăn đó là vắt chúng qua cổ và buông vạt tự nhiên. Có thể sắp xếp cho hai vạt bằng nhau, hoặc cho chúng lệnh nhau một chút.
Kiểu ca-vát khăn quàng
Đây là kiểu quàng khăn đòi hỏi khá nhiều kỹ thuật tuy nhiên nó rất đáng để chúng ta thử. Kiểu quàng khăn mang vẻ đứng đắn nên nó rất phù hợp với những chiếc áo khoác dáng dài.
Kiểu “giả nút thắt”
Bạn có thể thực hiện kiểu quàng khăn này một cách đơn giản bằng cách thắt nút 1 bên vạt khăn quàng và luồn vạt còn lại vào. Kiểu quàng khăn này phù hợp với những ngày cuối thu, đầu đông, khi tiết trời còn chưa quá lạnh.
Kiểu quấn quanh cổ
Kiểu quàng khăn này cũng khá đơn giản và dễ làm, nó trong có vẻ gản dị nhưng đừng vội đánh giá thấp kiểu quàng khăn này bởi nó sẽ bảo vệ được phần lớn cổ của bạn. Tuy nhiên với những ngày gió về thì không nên lựa chọn kiểu quàng khăn này.

Nam giới rất thích kết hợp khăn quàng cùng đồng hồ, gia day da dong ho
Kiểu buộc Ascot
Đây là cách quàng khăn gần như là đơn giản nhất. Thường thì các chàng trai sẽ quàng nó lỏng ra một chút. Nhưng những ngày trời trở gió, bạn cũng có thể thắt nó chặt hơn để che chắn vùng cổ khỏi những cơn gió lùa.
Kiểu buộc Ascot 2 vòng
Tương tự như cách buộc Ascot, bạn chỉ chỉ cần quấn thêm 1 vòng nữa quanh cổ mà thôi. Hãy áp dụng kiểu quàng này vào những ngày thời tiết lạnh giá, để giữ ấm cho chiếc cổ của bạn.
Các chàng trai còn chần chờ gì nữa mà không thực hiện những kiểu quàng khăn trên để tìm ra kiểu ưng ý nhất cho mùa đông này.