Là một người trực tính sử dụng và yêu thích các sản phẩm giày da, có khi nào bạn gặp khó khăn khi da bị nhăn không? Lý do cũng có khá nhiều, chính yếu là trong quá trình dùng cũng như là những lỗi trong bảo quản. Vậy có cách nào để khắc phục khi da giày bị nhăn không? Xem thêm: shop bán ví nam ở thủ đức

Dùng một ít sữa tươi để lau

Sữa là một vật liệu quá thân thuộc đối với tuốt tuột chúng ta rồi đúng không ạ? Càng tiện dụng hơn khi nó còn có thể giúp ích cho đôi giày da của bạn. Cách thực hành thì không hề khó một chút nào.

Bạn chuẩn bị một ít sữa tươi. Sau đó, lau nhẹ giày da bằng khăn mềm nhúng chút sữa tươi sẽ làm cho giày da khô không bị nhăn hay nứt. Không những vậy, dùng sữa tươi lau giày đúng cách còn còn giúp giày da sáng bóng nữa đấy. cách phân biệt ví da bò

sử dụng vật liệu mỡ lợn

Nghe có vẻ lạ, tuy nhiên đây là một cách cũng khá là hiệu quả để khắc phục tình trạng giày da bị nhăn. Bạn xoa mỡ lợn lên bề mặt da rồi hơ qua lửa nhỏ để mỡ lợn thấm vào da. Để như vậy trong một vài ngày rồi đánh xi cùng màu với giày da, giày sẽ sáng như mới và vết nhăn cũng sẽ biến mất . Tuy nhiên, bạn cần lưu ý khi chọn cách này. do như bạn đã biết, dù da thật thì ở một nhiệt độ khăng khăng cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng da. Do đó, bạn nên cẩn thận trong quá trình hơ để tránh làm hỏng chất liệu da.

Tìm một cách bàn là hay còn gọi là bàn ủi

Cách này khá nhanh và tiện lợi. Bởi bàn ủi thì hầu như nhà nào cũng có. Tuy nhiên, cách này cũng khá khó để thực hành hiệu quả nên bạn cũng nên cân nhắc khi thử cách này nhé!

Các bước thực hành cụ thể như sau. Đầu tiên, bạn chỉnh bàn là ở nhiệt độ vừa phải, đặt lên chỗ da nhăn một miếng vải lanh (hay cotton). Sau đó, bạn đặt bàn là lên chúng trong vài giây sẽ làm cho vết nhăn biến mất.

Hy vọng những cách này sẽ khắc phục được tình trạng da trên sản phẩm giày da của bạn bị nhăn. Chúc bạn thành công!