hiện tại, nam giới ngày một chú trọng đến ăn mặc. Những bộ y phục không chỉ thích hợp với môi trường mà còn thể hiện được cá tính của người mặc. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn một số gợi ý về cách làm thể nào để chọn cho mình một chiếc dây lưng chuẩn với quần áo bạn đang mặc nhé. Xem thêm: phan biet vi da bo

Nếu bạn mặc quần tây áo sơ mi

Trong trường hợp này, bạn hãy xem ví da bò handmade và quần tây là một tổng thể. tức thị việc chọn dây lưng phải cùng nhân tiện thống nhất với quần tây. Điều này không dừng lại ở việc dây lưng đi tông với quần tây mà nó cũng có thể là sự hài hòa nhất thiết. Nó sẽ làm những bộ y phục trở thành trọng thể và lịch sự hơn khi đi làm, tham dự các dịp đặc biệt hay các bữa tiệc sang trọng.

Chiếc dây lưng được cho là vừa vặn không nên dài đến con đỉa số 2 ở bên phải quần. Phần đuôi thắt lưng ăn nhập nhất là nằm giữa con đỉa số 1 và số 2 sau khi thắt. Những chiếc thắt lưng ăn nhập với quần tây các anh chàng nên lựa chọn cho mình những chiếc thắt lưng bản nhỏ ( 3cm) với mặt khóa đơn giản. Tốt nhất là những mặt khóa ít chi tiết như những chiếc dây lưng xỏ kim căn bản.

Nếu bạn mặc trang phục thường ngày

Còn với những bộ trang phục thường ngày hằng ngày thì bạn có thể chọn thắt lưng một cách dễ dàng hơn. Một chiếc thắt lưng khác với màu sắc tươi sáng hơn hay cầu kỳ thêm một tẹo họa tiết nhưng chúng cũng không nên dài đến con đỉa số 2 ở bên phải quần.

Về độ rộng của dây lưng dùng hằng ngày thì cũng có nhiều tùy chọn hơn cho bạn. Bạn có thể chọn lọc những chiếc có bản dày hơn (3,5cm ~4cm) để tạo sự thoải mái và phong cách tùy theo gu thời trang của bản thân mình.

Trên đây là những mẹo chọn thắt lưng cho y phục đi làm đi tiệc cũng như là y phục thường nhật. Dù như thế nào, dây lưng là một vật dụng chẳng thể thiếu của các chàng trai. Bạn hãy chọn cho mình một chiếc thật như ý nhé!