Nơi bán các mẫu ví da nữ cầm tay handmade đẹp?

Trên thị trường bây chừ, với nhu cầu dùng trong hướng mới với công nghệ thanh toán qua thẻ và ví điện tử, ngoài những mẫu ví da ngang truyền thống thì ví nữ cầm tay dáng dài cũng ngày một được chuộng và dùng rộng rãi bởi sự tiện dụng và tính năng nổi bật của nó.

Vậy nơi bán các mẫu ví da nữ cầm tay handmade đẹp?

Vô vàng địa chỉ uy tín, nhưng chọn lọc như thế nào để chọn cho mình được chiếc ví da nữ cầm tay hàng hiệu tốt nhất mà giá cả lại phải chăng thì không phải ai cũng biết. Dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu giải đáp.

Hatati là hãng thời trang đồ da cao cấp uy tín đang được ưu chuộng tại TP HCM, chuyên bán. Xem thêm: cách phân biệt ví da bò thật

Với những tiêu chí nào để đánh giá Hatati là nơi bán các mẫu ví da nữ uy tín để mua ví cầm tay hàng hiệu tại Hồ Chí Minh ?

1. Chất lượng của bóp da nữ handmade đẹp


Hatati cam kết ắt sản phẩm của Hatati đều được sinh sản bằng chất liệu da bò nhập cảng 100%. Chất liệu cao cấp sang trọng quy trình xử lý bằng công nghệ đương đại đã cho ra đời những mẫu ví cầm tay có chất lượng tốt nhất, bề mặt ví mềm, siêu bền. Hatati cam kết được khâu tay 100% từ khâu thiết kế đến dập khuôn đến từng đường khâu mủi chỉ cẩn thận từng chi tiết nhỏ nhất.

2. kiểu dáng của ví da nữ cầm tay handmade

Tại Hatati chúng tôi chú trọng về xu hướng thời trang, những mẫu ví cầm tay hàng hiệu ở đây đều có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của khách khi mua hàng. Dù bạn là người khó tính như thế nào đi chăng nữa, nếu đã ứng ý mẫu ví cầm tay của Hatati chắc chắn bạn sẽ khó có thể rời mắt khỏi chúng.

Với nhiều màu sắc, kiểu dáng và chất liệu da cho bạn mặc sức chọn lọc. Màu sắc nhã nhặn thanh thản, kiểu dáng thời trang tiện dụng, chất liệu da bò đa dạng từ da Pullup ưu chuộng, Da bò Saffiano độc đáo, da bò Crazy Horse phong cách đến da bò Mill huyền thoại… cùng nhiều loại da bò cao cấp khác đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

3. kích thước của ví da nữ cầm tay handmade

Ví da nữ cầm tay Hatati có kích thước vừa cầm tay, thiết kế lòng trong rộng rãi bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mang theo điện thoại hay giấy má quan yếu mà không cần lo lắng vì ví cầm tay Hatati có chiều dài lên tới 22cm có thể cất vừa được Iphone X hay Iphone 11… cùng nhiều loại điện thoại có kích tấc tương tựa.

Thiết kế gọn gàng đơn giản nhưng hết sức tiện dụng với nhiều ngăn đựng nhiều các loại giấy tờ tùy thân mà các bạn nữ hay mang theo bên mình khác nhau như: thẻ căn cước công dân, chứng minh quần chúng cũ, cà vẹt xa, bằng lái xe… cùng nhiều loại giấy má khác. Bên cạnh đó ví có tới 6 ngăn đựng thẻ card dành cho người có lối sống tối giản ít xài tiền mặt chỉ thích cà thẻ.

4. Giá cả của ví da nữ cầm tay handmade

Bạn đã thích chiếc ví cầm tay nhưng đôi giá cả lại trở thành vấn đề. Khi đến với Hatati bạn không bao giờ phải lo lắng rằng liệu mình có đủ tiền để mua hay ví có quá đắt không? Chỉ từ 400.000đ đến 1.000.000đ là bạn có thể sở hữu ngay cho mình một chiếc ví da bò 100% cầm tay handmade thời thượng và sang thứ hạng. Với giá cả cạnh trạnh và tiêu chí không độn giá “ Đúng giá – đúng chất” giá phải chăng nhưng chất lượng ví cầm tay tốt nhất.