Nếu bạn giữ hình tượng cho mình sự chững chạc thì hãy chọn cho mình chiếc áo sơ mi có màu xanh đậm, xanh đen, xám nhạt hay ghi.

Bạn nên đeo cà vạt khi đi ứng tuyển vào vị trí chuyên viên hay nhân viên cao cấp. Chú ý: không nên chọn cà vạt có màu sắc sặc sỡ và màu cà vạt cũng cần phải hòa hợp với màu của chiếc áo sơ mi bạn đang mặc. Xem thêm: phan biet vi da bo

Bên cạnh đó bạn nên chọn dây lưng và giày phải có cùng tông màu và hợp với quần âu. Không nên mang một đôi giày quá cũ hay sờn rách khi đi phỏng vấn, ít ra đó cũng phải là một đôi giày vừa được đánh xi bóng lưỡng.

Hạn chế để tóc tai chờm bờm khi đi phỏng vấn, trừ khi bạn là người làm nghệ thuật và bạn đang muốn ứng tuyển vào một công ty đòi hỏi sự sáng tạo cao.

Nên cắt tỉa móng tay sạch sẽ trước khi đi phỏng vấn, đánh răng kĩ, rữa tay sạch sẽ trước khi phỏng vấn

Với những mẹo trên bạn hoàn toàn tự tin để đi phỏng vấn mà không thua kém bất kì ai luôn bạn nha

Bên cạnh những sản phẩm cao cấp đắt tiền nhà sản xuất tận dụng những mảng da rẻ hơn để làm ra những sản phẩm có giá tiền thoải mới hơn để khách hàng dễ tiếp cận bởi vấn đề giá thành. Khi so sánh hai loại sản phẩm này, sự khác biệt về chất lượng và hình thức là điều hiển nhiên. Tiền nào của nấy thôi nên các bạn bỏ tiền ra thì sẽ nhận được sản phẩm tương thích với số tiền.

Với những nhân tố trên bạn có thể nhận biết đâu là da cá sấu thật một cách tinh sảo nhất. Ngoài ra nếu bạn muốn mua một sản phẩm đồ da cá sấu thì Hatati là địa chỉ tin cẩn uy tín bạn nhé.