nói đến áo dài người ta thường nghĩ ngay tới áo dài cho nữ giới, còn phái nam thì lại ít lúc quan tâm đến. tuy vậy, phái mạnh cũng mong muốn mặc áo dài chẳng kém gì chị em nhà của mình. Áo dài nam là trang phục không thể không có của đấng mày râu trong không ít event trọng đại như cưới hỏi hay những sự kiện đặc trưng mang tính truyền thống. Thậm chí, cả những MC, ca sĩ, người mẫu chân dài nam giới nức tiếng truyền hình cũng có thể có xu hướng khoác bên trên mình các bộ áo dài phái mạnh cải cách vô cùng ấn tượng lúc biểu diễn hoặc quay MV.
may áo vest đẹp ở sài gòn
vì sao phải ĐẶT MAY TẠI DK.AODAI?
may áo vest nam đẹp tại tp hcm
Sự kết hợp phối hợp giữa cổ điển and tiên tiến

mang áo dài nam, hiện giờ, ngoài những dòng áo dài truyền thống, Anh chị em phái mạnh thường hướng về những cái áo dài cách tân có khung áo ấp ôm hơn hay nói cách khác là body hơn, đứng hơn, mang vẻ đẹp tiên tiến khỏe mạnh. Phần nút áo cũng khá được cách điệu với khá nhiều chỗ đứng & bề ngoài phá phương pháp hơn.


Áo dài nam giới canh tân là việc hài hòa kết hợp giữa thiết kế áo dài cổ điển and những size áo vest đứng tiên tiến. đây là điều mà chẳng phải nhà may nào cũng rất có thể thực hiện được. sở hữu kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề may áo dài, DK.Áo dài là 1 số rất hiếm nhà may có thể may đo và ngoại hình được cùng lúc hai kiểu áo dài phái nam cổ xưa và áo dài phái mạnh cách tân.

hơn thế nữa, với tương đối nhiều dòng áo dài phái nam mang sẵn tại shop, bạn có thể hòa bình mặc thử để sắm ra dòng áo mà mình bằng lòng trước lúc đặt may. lực lượng thợ may giỏi & lành nghề của DK.Aodai sẽ lấy số đi và giải đáp size, vải áo dài thích hợp and unique nhất, giúp tôn vinh sắc đẹp hình thể mạnh mẽ và tự tin and lịch duyệt của bạn.

ngoài các cái áo dài nam cổ điển, DK.Aodai luôn luôn nắm bắt xu thế và cho ra những mẫu thiết kế cách tân cho cánh mày râu, giúp đấng mày râu mang thể diện áo dài trong vô số event không giống nhau như:Thiết kế đa cá tính

May áo dài phái nam cho 1 ngày cưới hỏi
May áo dài phái mạnh bưng quả
May áo dài nam cho MC, ca sĩ, diễn viên, chân dài.
May áo dài nam trình diễn văn nghệ, thẩm mỹ.
Shop chúng tôi đều sở hữu sẵn những chiếc áo này ngay tại cửa hàng. 1 lúc đã đến sở hữu DK.Aodai, bạn sẽ được thoải mái chọn lựa và được trả lời hết dạ như những “chính khách”. Cửa Hàng chúng tôi luôn tự hào giữ vững and phát huy kỉ lục hơn 90% người dùng nhận áo chấp nhận ngay trong khoảng lần trước nhất mà chẳng hề chỉnh sửa. chính là điều vô tiền khoáng hậu chỉ với tại DK.Aodai.