Áo dài phái nam là y phục luôn luôn phải có của phái nam trong vô số event trọng đại như cưới hỏi, các dịp nghỉ lễ cổ điển. ngày nay hoàn toàn có thể thấy đông đảo Hình ảnh MC, ca sĩ, người mẫu chân dài nam giới nức danh truyền hình khoác trên mình những bộ áo dài phái mạnh xinh rất tuyệt vời khi trình diễn, lên sân khấu hoặc quay MV.
may áo vest đẹp ở sài gòn
nếu bạn đang sắm may cho chính mình một bộ áo dài phái mạnh hợp ý thì hãy đến ngay với áo dài Hạnh. sở hữu kinh nghiệm lâu năm trong nghề may áo dài, Shop chúng tôi kiên cố sẽ làm bạn hài lòng.
may áo vest nam đẹp tại tp hcm
May áo dài phái nam cổ xưa and cách tân

không tính nhu yếu mua may dòng áo dài cổ xưa, Cả nhà phái mạnh thường có xu thế chọn lựa các cái áo dài cải cách sở hữu khung áo cứng cáp, toàn thân hơn, sở hữu sắc đẹp tiên tiến khỏe mạnh, bề ngoài phá bí quyết hơn.

một cái áo dài phái nam canh tân là việc phối hợp phối hợp, tinh xảo giữa mẫu mã áo dài cổ xưa & những form áo tiên tiến. đó là điều mà chẳng hề nhà may nào cũng rất có thể thực hiện được & thực hành rẻ. có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề may áo dài, áo dài Hạnh là 1 trong số không nhiều nhà may hoàn toàn có thể may đo & ngoại hình được đồng thời 2 kiểu áo dài phái mạnh cổ xưa and áo dài phái nam cải cách mặc cả 2 mẫu đều xinh và hút mắt các bạn.

với khá nhiều mẫu áo dài nam giới với sẵn tại áo dài Hạnh, bạn hoàn toàn có thể độc lập mặc thử để tậu ra loại áo mà mình chấp nhận trước khi đặt may. đội ngũ thợ may chuyên nghiệp and lành nghề của áo dài Hạnh sẽ lấy số đo and giải đáp ngoài mặt áo dài, vải áo dài phù hợp và unique nhất, giúp tôn lên sắc đẹp uy lực & lịch duyệt của chúng ta.

Áo dài Hạnh mang đa số những bề ngoài áo dài nam giới trong khoảng cổ xưa tới đương đại, kiểu dáng đa bắt mắt giúp đấng mày râu với thể diện áo dài trong vô số event khác nhau như:

May áo dài phái nam cho ngày cưới hỏi
May áo dài phái nam cho MC, ca sĩ, diễn viên, chân dài.
May áo dài phái mạnh bưng quả
May áo dài nam biểu diễn văn nghệ, thẩm mỹ.
May áo dài nam giới mất bao lâu?

Tại áo dài Hạnh, thời gian hoàn thành may áo dài nam là trong khoảng 7-14 ngày/bộ (tùy cái áo dài & thời điểm). những mẫu áo dài phái mạnh với các hình tiết cầu kỳ thì thời gian hoàn thiện hoàn toàn có thể kéo dãn hơn từ 2-3 tuần/bộ. các bạn với nhu may số lượng lớn xin địa chỉ sở hữu Shop chúng tôi để thừa hưởng giá cực tốt. không những thế, áo dài Hạnh còn nhận may áo dài phái mạnh gấp chỉ trong 2-4 ngày là lấy ngay.

mức giá may áo dài nam giới như thế nào?

Giá dịch vụ may áo dài nam giới của Shop chúng tôi áo dài Hạnh tốt, chỉ với một.200.000 – 2.500.000/bộ so với loại đơn giản, những bộ áo dài cưới cầu kỳ hơn Cửa Hàng chúng tôi sẽ trả lời chi tiết hợp với từng yêu cầu.