Những lãng hoa tươi là món quà được ưa chuộng và lựa chọn phổ biến nhất để chúc mừng dịp khai trương. Hoa đẹp làm tăng thêm màu sắc và sức sống cho ngày khởi đầu hành trình mới do đó thường được ưu tiên đặt ở những vị trí đẹp. Vậy mừng khai trương nên tặng gì là tốt nhất? Cùng tham khảo bài viết bên dưới để biết chi tiết.Đồng tiền

Thông điệp của loại hoa này cũng giống như tên gọi của nó, đó là lời chúc thịnh vượng, phát tài và tiền bạc dồi dào. Vấn đề lợi nhuận và những may mắn về tiền bạc được coi trọng hàng đầu trong kinh doanh vì thế không có lời chúc nào phù hợp hơn lời chúc phát tài trong ngày khai trương. Đồng tiền với cánh hoa vươn dài, thẳng tắp và đều đặn, tượng trưng cho sự hanh thông. Hoa có nhiều màu sắc và tất cả đều rực rỡ và tươi sáng mang đến cảm giác tràn đầy sức sống.

hoa Lan

Hoa lan mang vẻ đẹp quý phái, sang trọng rất được yêu thích khi dành tặng những mối quan hệ thân thiết. Hoa lan khi được kết thành lãng và tặng trong kịp khai trương thường tỏa hương ngào ngạt trong không gian và giữ vẻ tươi tắn rất lâu. Loài hoa này cũng hàm chứa ý nghĩa về sức sống bền bỉ và điềm may mắn trong cuộc sống.

hoa Cúc

Hoa cúc là loại phổ biến hơn cả khi dành tặng. Người ta thường chọn cúc vàng và cúc đỏ bởi đây là hai màu sắc được xem là may mắn. Hoa cúc mang ý nghĩa là lời chúc mừng thân tình dành cho những người ta quý mến. Với hương thơm dễ chịu và vẻ ngoài giản dị, hoa cúc có thể dùng tặng hoặc trong tất cả các dịp kỷ niệm, chúc mừng…

hoa Ly

Hoa ly thường có giá thành cao hơn một chút so với các loại hoa chúc mừng khác bởi vẻ ngoài bắt mắt và hương thơm ấn tượng. Bông hoa ly tượng trưng cho sự cao quý, giàu có và sang trọng, là loài hoa vương giả không kém phần sang trọng với hoa lan.

Ngoài ra, khi chọn hoa tặng khai trương cũng có thể tham khảo các loại như hướng dương, tú cầu, hồng môn… Chúc bạn chọn lựa được lãng hoa ưng ý nhất tặng gia chủ trong ngày quan trọng này.