Đệm cao su là dòng đệm cao cấp, sở hữu chất lượng tính năng nổi trội nhưng nhiều người dùng lại chưa nắm được tầm quan trong của việc giặt đệm cao su Kymdan.
Được cấu tạo bởi chất liệu cao su tự nhiên, vì thế mà dòng đệm này cũng cần phải vệ sinh, làm sạch bằng cách riêng biệt, không giống như những vật dụng khá. Do đó người dùng cần chú ý tới vấn đề này nhằm gia tăng tuổi thọ cho đệm và đảm bảo chất lượng sử dụng một cách tốt nhất.
Đệm cao su Kymdan có giặt được không?
Đệm cao su thường được sản xuất với thiết kế nguyên khối, nên khá cồng kềnh không thể gấp gọn hoặc kéo lê như những dòng đệm khác. Bởi vậy mà quá trình giặt đệm cao su Kymdan cần phải đặc biệt chú ý, đệm hoàn toàn có thể giặt được nhưng không thể giặt đệm bằng cách thông thường.
Nhiều người dùng thường mắc phải sai lầm đó là dùng bột giặt và nước phun trực tiếp vào bề mặt đệm, cách này là hoàn toàn sai lầm không những không mang lại hiệu quả làm sach, mà còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết cấu của chất liệu cao su.
Hướng dẫn giặt đệm cao su Kymdan chuẩn nhất
Nếu trên đệm có những vết bẩn thông thường, điều đầu tiên bạn cần làm trong cách giặt đệm cao su Kymdan đó là tháo vỏ bọc đệm, tấm bảo vệ đệm ra khỏi bề mặt và đem giặt sạch. Trước khi bắt đầu giặt thì ngâm chúng với bột giặt pha với nước ấm nhằm loại sạch các bụi bẩn, nếu như trên vỏ đệm có các vết ố bẩn cứng đầu thì có thể dùng giấm ăn, đổ trực tiếp lên đệm để đánh tan vết bẩn nhanh chóng.
Để vệ sinh phần ruột đệm, dụng cụ cần tới đó chính là một chiếc máy hút bụi để tiến hành việc vệ sinh phần ruột đệm cao su Kymdan. Bước đầu tiên dùng máy hút bụi và hút qua một vòng trên khắp bề mặt tấm đệm để loại bỏ những vết bẩn ra khỏi đệm.
Để xử lý những vết bẩn cứng đầu bạn hãy dùng khăn mềm thấm nước sạch và lau vết bẩn, lặp lại thao tác này nhiều lần cho đến khi vết bẩn được làm sạch, mờ hoàn toàn. Chú ý trong quá trình vệ sinh đệm không nên thực hiện việc chà sát quá mạnh lên bề mặt vì có thể làm bong tróc, rách mặt đệm.
Bước cuối cùng sau khi thực hiện các bước giặt đệm, đó là mang đệm cao su Kymdan đi phơi khô, bạn hãy làm khô đệm bằng cách dùng khăn khô đè lên chỗ đệm bị ướt. Sau đó dùng quạt máy hoặc để bay hơi tự nhiên. Tuyệt đối không nên giặt đệm ướt với các chất tẩy rửa rồi đem đệm ra phơi nắng hoặc dùng máy sấy, bàn ủi làm khô đệm.
Chú ý đặt đệm trên mặt phẳng, luôn đảm bảo đệm không bị cong vênh, nhấp nhô và đặt đúng mặt khi sử dụng đệm. Nên sử dụng thêm lớp áo bảo vệ đệm trong suốt thời gian sử dụng để hạn chế các tác động của mùi hôi cơ thể thẩm vào đệm có thể dẫn đến các tác động xấu lên mặt đệm.
Người dùng chú ý luôn giữ đệm sạch sẽ, thông thoáng và thường xuyên thay đổi áo đệm thường xuyên. Không nên đặt vật nặng, nhọn lên bề mặt đệm cao su. Tránh đặt đệm cao su tiếp xúc với những thiết bị tỏa nhiệt.
Khi cần dịch chuyển hay cất trữ đệm bạn nên cuộn tròn đệm sao cho phần chân đệm nằm phía trong và phần lỗ tròn ra bên ngoài, tuyệt đối không được gấp đệm như các sản phẩm đệm khác. Tránh đổ các hóa chất, dung môi, chất lỏng lên đệm cao su.
Việc giặt đệm cao su cần phải được thực hiện một cách thận trọng, để bảo vệ tính năng và hình dáng vốn có của đệm. Nếu không có thời gian cho việc giặt đệm, có thể sử dụng tới dịch vụ giặt đệm chuyên nghiệp tại giatdemgiare.com để đem lại hiệu quả làm sạch cao hơn, đồng thời bảo vệ an toàn cho tấm đệm.

Nguồn: giatdemgiare.com