Nhờ áp dụng chính sách Bảo hiểm y tế theo quy định của Bộ y tế mà khách hàng có bảo hiểm tại Bệnh viện Thu Cúc tiết kiệm được nhiều chi phí khi khám chữa bệnh. Hơn nữa, thủ tục thanh toán Bảo hiểm y tế tại Bệnh viện Thu Cúc đơn giản, nhanh gọn nên được rất nhiều khách hàng an tâm, tin tưởng.
Là một bệnh viện ngoài công lập được phép đăng ký bảo hiểm ban đầu tại Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc áp dụng chính sách bảo hiểm y tế theo đúng quy định của Bộ Y tế về thanh toán bảo hiểm cho người bệnh. Chính vì vậy, người dân có thể tiếp cận với y học hiện đại trong khám và điều trị tại Bệnh viện Thu Cúc với chi phí tiết kiệm, thủ tục thanh toán nhanh chóng, chuyên nghiệp.

>> https://tinhte.vn/threads/phong-kham...u-qua.2947959/
CHÍNH SÁCH KHÁM BẢO HIỂM Y TẾ TẠI BỆNH VIỆN THU CÚC
Từ ngày 01/01/2015 Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc áp dụng chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho một số đối tượng khách hàng có công với cách mạng, cụ thể như sau: Người có công với cách mạng có thẻ BHYT (Thương binh nặng 81% trở lên (mã thẻ BHYT: CC1); Lão thành cách mạng hoạt động trước năm 1945 (mã thẻ BHYT: CC1 hoặc HT1); Bà mẹ Việt Nam anh hùng (mã thẻ BHYT: CC1). Những đối tượng nêu trên nếu đăng ký khám chữa bệnh tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ được chiết khấu 100% tổng số tiền khám bệnh; chiết khấu 50% phí cận lâm sàng phát sinh và tiền giường điều trị; chiết khấu 20% tổng số tiền bệnh nhân phải trả thêm cho các dịch vụ phẫu thuật, thủ thuật trọn gói.
Ngoài ra, đối với những khách hàng có thẻ BHYT đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc; trẻ em dưới 6 tuổi có hộ khẩu thường trú tại Quận Tây Hồ (Hà Nội) nếu đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại BV Thu Cúc sẽ được chiết khấu 100% tổng số tiền công khám bệnh (trừ khám bệnh ngoài giờ, khám ung bướu, khám giáo sư), chiết khấu 10% tổng số tiền trả thêm cho các dịch vụ cận lâm sàng và tiền giường điều trị, giảm 5% chi phí trả thêm cho các dịch vụ phẫu thuật, thủ thuật trọn gói.
TRƯỜNG HỢP NÀO ĐƯỢC CHUYỂN thẻ BHYT VỀ BỆNH VIỆN THU CÚC?

• Trường hợp muốn đăng ký thẻ bảo hiểm y tế qua doanh nghiệp nơi đang làm việc: Để đổi nơi khám chữa bệnh ban đầu thành Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc, khách hàng liên hệ phòng nhân sự hoặc phòng y tế tại công ty và làm theo hướng dẫn.
• Trường hợp là thẻ tự nguyện, các đối tượng hưu trí, người có công với cách mạng, người mất sức lao động, bảo trợ xã hội, trẻ em,….vv khách hàng cần đến cơ quan Bảo hiểm xã hội Quận, Huyện nơi đăng ký hộ khẩu thường trú để xin đổi nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu về Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc vào ngày từ 1 đến ngày 10 đầu Quý.
• Trường hợp thẻ mua tự nguyện thì đăng ký mua tại Phường (kèm theo hộ khẩu thường trú + CMTND) và đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến các cơ quan BHXH ở địa phương để mua BHYT tự nguyện.
>> https://linkhay.com/link/2712481/kha...-tran-duy-hung
* Nếu bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế (trên phạm vi cả nước), trường hợp cấp cứu sẽ được hưởng theo quy định của Nhà nước.
* Trường hợp bệnh nhân tự chọn tuyến (vượt tuyến, trái tuyến) nếu điều trị nội trú sẽ được thanh toán 60% theo quy định của Nhà nước.

QUY TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH BẢO HIỂM Y TẾ TẠI BỆNH VIỆN THU CÚC
Khám chữa bệnh BHYT tại Bệnh viện Thu Cúc cần thực hiện theo quy trình sau:
Bước 1: Làm thủ tục thăm khám và xuất trình thẻ BHYT (nếu có).
Bước 2: Người bệnh thăm khám lâm sàng với bác sĩ chuyên khoa. Nếu có vấn đề về sức khỏe, bác sĩ sẽ chỉ định những xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh,… cũng như các phương pháp điều trị cần thiết.
Bước 3: Bệnh nhân ra quầy lễ tân thanh toán các chi phí xét nghiệm cũng như điều trị bệnh mà bác sĩ chỉ định. Tại đây nhân viên thu ngân sẽ thanh toán phí bảo hiểm y tế theo các danh mục theo đúng quy định của Nhà nước.
Bước 4: Bệnh nhân đến phòng ban chức năng để tiến hành thăm khám và điều trị bệnh.
ƯU ĐIỂM KHI KHÁM BẢO HIỂM Y TẾ TẠI BỆNH VIỆN THU CÚC
• Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, chuyên nghiệp giúp khách hàng tiết kiệm thời gian chờ đợi.
• Áp dụng thanh toán Bảo hiểm tất cả các ngày trong tuần bao gồm thứ 7, chủ nhật và khám chữa bệnh ngoài giờ
• Tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về chế độ ưu đãi của bảo hiểm y tế
• Hỗ trợ và chi trả tối đa, tiết kiệm đáng kể chi phí khám chữa bệnh cho khách hàng.
• Áp dụng chính sách bảo hiểm y tế theo đúng quy định của Bộ Y tế về thanh toán bảo hiểm.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
“Khám BHYT tại Bệnh viện Thu Cúc rất nhanh chóng và đơn giản nhờ đó mà tiết kiệm được chi phí rất nhiều. Hơn nữa bác sĩ rất tận tình, dịch vụ chu đáo nên tôi và gia đình thường xuyên đến Bệnh viện Thu Cúc để khám chữa bệnh”, ông Bùi Hoàng (58 tuổi - Tây Hồ, Hà Nội) chia sẻ.
“Tôi thường xuyên khám sức khỏe tại BV Thu Cúc vì bác sĩ giỏi, bệnh viện sạch sẽ,… Hơn nữa tôi đăng ký BHYT tại Bệnh viện Thu Cúc, thủ tục khá nhanh gọn và tiết kiệm được nhiều chi phí khi thăm khám nên tôi rất hài lòng”, bà Nguyễn Thị Mơ (55 tuổi – Ba Đình, Hà nội) tâm sự.