Câu chuyện giảm béo từ cách nhịn ăn tối khoa học của một bạn trẻ dưới đây sẽ bổ sung cho bạn một phương pháp giảm cân mới đem lại hiệu quả khá cao. Cùng tham khảo nhé.
Mình là phụ nữ cũng giống như các chị em khác khi lập gia đình, và đặc biệt là có em bé vào cơ thể phụ nữ thay đổi nhanh chóng nên dễ dàng bị tăng cân nhanh. Và thực sự sau khi mình sinh em bé thứ 2 thì cơ thể mình không thể kiểm soát được trọng lượng cơ thể được nữa. Mọi bộ phận trong cơ thể cứ tăng cân nhanh chóng. Không biết mỡ ở đâu mà nhiều như vậy. Ngay cả chồng mình, mẹ đẻ của mình còn kêu mình phải giảm cân nhanh thôi. Thế là mình lên kế hoạch giảm cân cho mình, bằng việc xây dựng 1 chế độ ăn giảm cân là nhịn hẳn bữa tối các bạn ạ. Vì vẫn phải nuôi con nên mình nghĩ đây là phương pháp thích hợp mà không làm ảnh hưởng quá nhiều đến vẫn đề sức khỏe của bé Bim nhà mình.
Mới đâu, những ngày đâu thì mình uống 1 cốc sữa, hay hôm thì uống hoa quả và nước, Những loại quả ít bảo như táo, hay đu đủ. Rồi thời gian sau mình giảm cân bằng cách nhịn ăn hẳn bữa tối, không ăn gì mà chỉ uống nước lọc.
Cách ăn giảm cân hiệu quả này mình nghĩ là nên ăn nhiều hơn trong 2 bữa sáng và bữa trưa, đặc biệt là ăn nhiều rau ở 2 bữa này thì vẫn đảm bảo sức khỏe nuôi con mà mình vẫn giảm cân khoa học.
Nhịn dần cũng quen, em không còn cảm giác đói lắm vào bữa tối nữa. Tối sợ đói, em cũng cố gắng đi ngủ sớm, và sáng sau dậy bù lại sau. Và đúng là trời chẳng phụ lòng người, chỉ sau có 1 tháng, em đã giảm được đến 8kg, quả là phương pháp giảm cân nhanh phải không chị em. Chồng còn vui hơn cả em, hồi hộp chờ đợi kim chỉ trên cân mỗi lần em bước lên cân lại.
Thế là bây giờ, em vẫn đang trong chiến dịch cách ăn giảm cân hiệu quả với hi vọng tháng tới, em giảm thêm tầm 9kg. Chắc em chỉ cần 2, 3 tháng nữa là trở về với thân hình ngày còn con gái.
Có một số chị em khác em lại áp dụng giảm cân bằng cách đi thẩm mỹ viện. Em nghe nói cũng tốn kém, nhưng nếu có thể hỗ trợ các chị giảm béo được thì em thấy cũng không vấn đề gì, miễn an toàn với cơ thể và sức khỏe là được, bơi thực tế không phải cách giảm cân nào cũng hiệu quả với tất cả mọi người.