Một người phụ nữ đã làm cho nổ ra cuộc bàn cãi trên mạng sau lúc cô này thử hỏi “cư dân mạng” về việc sở hữu phải mặc quần áo lót nữ đi làm hay không.
Theo đó, khi tham gia một diễn đàn về bố mẹ và phong cách sống mang tên Netmums, cô này đặt ra câu hỏi như sau:
Liệu tôi với gặp vấn đề gì ví như không mặc quần áo lót nữ gợi cảm đi khiến cho ko nhỉ? Đã là năm 2018 rồi, liệu tôi có gặp rối rắm nếu không mặc quần áo lót nữ ở nơi làm việc không? Tôi thấy ko được thoả thích cho lắm và dường như đa số người đều đang quá để ý đến vấn đề 'nhũ hoa' ”.
Ngoài ra, người phụ nữ này cũng ko quên nhấn mạnh trong phần thắc mắc của mình rằng cô cảm thấy như đàn bà đang bị cưỡng ép cần mặc đồ ngủ nữ goi cam, trong lúc bản thân họ ko muốn.
Tôi không nên mặc các vật dụng chỉ để người khác cảm thấy tha hồ hơn hoặc là ngăn sự chú ý của đám đàn ông, sở hữu ai đồng ý ko nào?”, người nữ giới viết.

Trước câu hỏi mang phần chính trực và khá lạ đời này, đa dạng thành viên của diễn đàn Netmums đã khẳng định sẽ ko mang chuyện ai ấy bị khiển trách về việc không mặc đồ ngủ nữ rất mỏng, ấy đơn thuần chỉ là lựa tậu của mỗi người!
Điều khác biệt độc nhất vô nhị giữa nữ giới và đàn ông đấy là bộ ngực có tỷ lệ chất béo cao hơn và có khả năng tiết sữa. Thật ko công bằng ví như chỉ với đàn ông được để lộ nhũ hoa của họ”, 1 người phụ nữ bày tỏ quan điểm.
Tôi không bao giờ mặc quần áo lót nữ và tôi cũng chẳng thèm quan tâm. Đây là cơ thể tôi, cuộc đời tôi và tôi sẽ làm cho bất cứ điều gì mình muốn. Tôi nhìn thấy nhũ hoa của đàn ông suốt và ko cần lúc nào chúng cũng đẹp đẽ”, một người khác giải đáp người nữ giới đã đưa ra câu hỏi.
Tuy nhiên, ko buộc phải mọi đều đồng tình mang quan điểm “không muốn mặc đồ ngủ nữ dễ thương tại công sở” mà chủ nhân câu chuyện đã đưa ra. Có rất phổ biến quan điểm nhường như không ủng hộ cho lắm việc “thả rông” nơi làm việc.
Tôi ko nghĩ việc cho rằng nhìn thấy nhũ hoa của ai đó là không vấn đề chỉ bởi chúng ta đều có nó. Mọi chuyện rồi sẽ đi tới đâu?”.
Sẽ sở hữu rộng rãi người muốn cởi bỏ bộ đồ ngủ nữ ở nơi khiến cho việc nếu họ cũng lấy lý do như bạn thì sao?
Bất tiện thể đến đâu lúc nên mặc quần áo lót nữ chứ? Có lẽ bạn nên đầu tư vào một chiếc tốt hơn”.
Không rõ người đàn bà khai mào câu chuyện đã tìm được câu giải đáp mà mình muốn hay chưa, nhưng rõ ràng là ăn vận kín đáo (bao gồm cả việc mặc quần áo lót) cũng là một nét văn minh phải với nơi công cộng cũng như nơi làm cho việc. Và cũng theo như nhiều người đã đưa ra ý kiến, rằng trường hợp chỉ vì vấn đề thoả thích hay không, chị em hoàn toàn có thể lựa sắm những kiểu đồ ngủ nữ xinh đẹp như ko gọng, không đệm mút dày hay đồ ngủ nữ siêu mỏng thay vì loại truyền thống. “Thả rông” ko xấu, nhưng ở nơi làm việc thì có lẽ nên bắt buộc phê duyệt lại!
Những cái quần áo lót nữ phối hợp cho các bạn nữ
Nguồn: https://muahanggiagoc9.blogspot.com/...-lot-nu-i.html