Niềng răng không mắc cài là một trong những kĩ thuật niềng răng được không ít người chọn lọc chữa trị hiện tại. ngoài ra không ít người đang thắc mắc: Niềng răng không mắc cài có tốt không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho mọi người câu tư vấn.

Dịch vụ niềng răng không mắc cài có tốt nhất không?

Niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng trong suốt là công đoạn nha sĩ sử dụng khay niềng trong suốt điều chỉnh các răng mọc chen chúc, lệch lạc về đúng vị trí trên cung hàm. Đây là giải pháp hiện đại so với niềng răng mắc cài kim loại và niềng răng mắc cài sứ.

Do đó, mức giá thành của niềng răng mắc cài trong suốt không hề rẻ. Nhiều người vẫn đang câu hỏi liệu niềng răng không mắc cài có tốt nhất hay không. Đừng quá lo lắng, sau đây nha khoa sẽ điểm lại một vài ưu điểm của loại mắc cài này cho mọi người tìm hiểu:

Tính làm đẹp cao ngay trong thời kì chữa trị: Do khay niềng trong suốt lại ôm sát vào răng nên người đối diện khó mà cho thấy được liệu bạn có đang mang niềng hay không. Bạn vẫn có khả năng nở nụ cười tự tin khi nói chuyện đối với mọi người xung quanh, bạn bè, đồng nghiệp,…

Cải thiện hiệu quả sự ăn nhai: Không những cải thiện tính thẩm mỹ hàm răng mà còn giúp các khớp cắn phối hợp, cân đối. Từ đó khả năng ăn nhai được cải thiện đáng kể, bạn có thể chức năng ăn nhai tiện lợi hơn so với trước mà không phải kiêng dè gì nhiều.

Tính linh động cao: bạn hoàn toàn tách ra lắp vào dễ dàng khay niềng theo sự căn dặn của bác sĩ để khả năng ăn nhai cũng như vệ sinh răng miệng tốt nhất hơn. Bạn cũng không cần lo lắng tách ra niềng răng sẽ cũng ảnh hưởng đến kết quả chữa trị bởi 1 số khay niềng hoạt động theo một cơ chế riêng cam kết kĩ thuật niềng răng của bạn vẫn diễn ra an toàn và hiệu quả tốt.

Rút ngắn được thời gian đeo niềng: phương pháp này rút ngắn được khoản thời gian bạn đeo niềng nhưng vẫn cam kết được tính hiệu quả và uy tín. Bạn sẽ có được một hàm răng đều và đẹp mà không cần phải đợi chờ quá lâu.

Trên đây là một vài lợi ích của niềng răng trong suốt hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp cho nghi vấn niềng răng không mắc cài có hiệu quả không. Nếu bạn có nghi vấn chưa thể Giải đáp được hãy đến ngay trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H để được đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm lâu năm, tận tâm của nha khoa giải đáp nhiệt tình và cụ thể.

Xem thêm: http://ranggiacodinh.com/