Không điêu ngoa khi nói rằng làm đẹp bằng rau diếp cá là một cách cực kì hiệu quả đối với phụ nữ, bên cạnh đó diếp cá còn có tác dụng tuyệt vời bên trong việc bảo vệ sức khỏe của người phụ nữ. Tuy vậy không phải ai cũng có thể ăn trực tiếp rau diếp cá hay có thời gian chăm sóc sức khỏe và nhan sắc của mình với diếp cá thường xuyên. Hiểu được điều này, huongdanlamdep.info đã tìm hiểu và nghiên cứu về cách thực hiện làm bột rau diếp cá tại nhà để chị em dễ dàng hơn trong quá trình làm đẹp cũng như bảo vệ sức khỏe.

Không để chị em phải chờ lâu hơn nữa! Xin mời mọi người hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về mẹo làm bột diếp cá vô cùng hiệu quả nhé. Mời các bạn cùng đón đọc!

Xem thêm

5 Cách làm đẹp bằng rau má

Cách làm bột diếp cá tại nhà
Cách làm bột rau diếp cá không hề khó như chị em nghĩ, các bạn hoàn toàn có thể làm ngay tại nhà. Tuy vậy trong rau diếp cá có một số vi khuẩn mà chị em không thể xử lý trực tiếp bằng phương pháp thủ công mà cần phải sử dụng máy móc hiện đại. Cách làm bột diếp cá tại nhà chiết xuất được lượng bột diếp cá ít hơn so cùng cách hiện đại.

Cách thực hiện:

Rửa sạch rau diếp cá và ngâm với chút muối cho sạch tạp chất và thuốc trừ sâu trên lá. Rồi, mọi người để ráo nước và đem phơi khô lại nơi sạch sẽ.Sau khi đã phơi khô rau, mọi người có thể cho vào máy xay sinh tố hay xay với mẹo thủ công cho bột thật mịn là đã hoàn thành. Bảo quản bột rau diếp cá nơi khô ráo có thể cho vào trong túi bịt chặt hoặc lọ để dùng dần.

Trên đây là cách làm bột rau diếp cá vô cùng đơn giản mà chúng tôi muốn giới thiệu cho chị em. Với thành phần nguyên liệu đơn giản nhưng lại đem đến đầy đủ chất dưỡng chất, tốt cho sức khỏe và quá trình làm đẹp. Chị em hãy pha nước diếp cá bằng bột rau diếp cá này nhé. Chắc chắn chỉ sau một thời gian rất ngắn sức khỏe và nhan sắc của các bạn sẽ cải thiện một cách rõ rệt.

Nếu cảm thấy hay các bạn hãy chia sẻ và bình luận ở bên dưới nhé. Cảm ơn mọi người đã đón đọc bài viết của chúng tôi. Xin chào và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.!