làm đẹp bằng rau diếp cá hoặc chữa bệnh với diếp cá đã quá thân thuộc trong cuộc sống ngày nay. Thế nhưng không phải ai cũng biết, diếp cá ngoài có những tác dụng làm đẹp, làm thuốc, rau diếp cá còn được áp dụng là bí quyết để thử trinh tiết phái đẹp! Ẳn rau diếp cá thử trinh tiết? Bạn có tin không?

Nếu muốn kiểu tra trinh tiết của một người phụ nữ nào đó một cách tế nhị, bạn hãy thử cho cô ấy ăn rau diếp cá bạn nhé. Nếu cô ấy có sắc mặt bình thường thì chắc hẳn cô ấy vẫn còn là con gái. Còn nếu cô ấy muốn đi vệ sinh ngay lúc đó thì chắc chắn cô ấy đã là một cô gái đã từng quan hệ rồi đó. Tuy công thức chỉ để các bạn tham khảo nhưng chắc chắn sẽ là một trong những mẹo hay mà bạn cần biết. Ngay hôm nay mời các bạn hãy cùng huongdanlamdep.info tìm hiểu cụ thể nhé!

Xem thêm:

Một số phương pháp làm đẹp bằng rau máRau diếp cá thử trinh tiết con gái
Theo như kết luận của các khoa học vừa tìm thấy trong cuốn sách De Secretis Mulerium (On The Secrets Of Women – những bí mật của phụ nữ) ra đời năm 1505 của Hiệp hội Hoá học Hoàng gia Anh thì diếp cá có thể thử trinh tiết ở người phụ nữ.

Có rất nhiều các ý kiến được bàn tán cho rằng, Albertus Magnus, cha đẻ của cuốn sách chính là một nhà thần học kiêm khoa học gia và ông đã tặng nó cho một linh mục để tìm hiều thêm về phụ nữ. Cuốn sách này chia sẻ nhiều "phương pháp" hay, đặc biệt là cách làm phòng theo một thứ kiến thức khá tế nhị trong thế kỷ 16 lạc hậu. Con người cho rằng để kiểm tra trinh tiết của người phụ nữ rất đơn giản, các bạn hãy để họ ăn rau diếp cá...

Những cô gái vẫn giữ thái độ cùng sắc mặt bình thường thì cô nàng ấy vẫn là con gái. Còn khi ăn rau diếp cá mà đòi đi vệ sinh thì chắc chắn trinh tiết đã không còn. Thực ra điều này đối với bây giờ chỉ mang tính tương đối, bởi có rất nhiều cô gái không còn trinh tiết những đã ăn quen rau diếp cá hoặc làm đẹp bằng rau diếp cá nhiều lần sẽ không còn biểu hiện gì xảy ra.Rau diếp cá cùng bí quyết phòng the hữu hiệu
Ngoài ra, tại cuốn sách này còn đã ghi lại một số "bí quyết" phòng the khác như là: Ở thời kì mang thai chúng ta có thể biết được cô gái ấy thể sinh con trai hay con gái chỉ nhờ vào bầu ngực. Hay trong thời kì kinh nguyệt hàng tháng của phụ nữ, phụ nữ có thể giết chết động vật chỉ với một cái liếc mắt.

Người dịch cuốn sách này sang tiếng Latin ông Helen Rodnite Lemay Chia sẻ: “Mục đích của tác giả là cung cấp những thông tin để đàn ông không trừ họa bằng cách dồn ép phụ nữ đến cái chết như những cuốn sách khác trước đó. Thế nhưng, tác giả cũng đưa ra những lý lẽ để biện minh cho hành động tra tấn hoặc thiêu sống phụ nữ”.

Mặc dù những "bí quyết phòng the" có trong cuốn sách đã có phần lạc hậu hơn so với xã hiện đại ngày nay. Tuy vậy bạn cũng có thể vận dụng phù hợp các cách làm này vào cuộc sống, nhất là bí quyết ăn rau diếp cá thử trinh tiết con gái cũng rất hữu hiệu đó.

Hi vọng rằng với những giới thiệu trên đây của chúng tôi đã giải đáp được những thắc mắc dành cho bạn! Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật liên tục các bài viết tiếp theo. Mời bạn cùng đón đọc!