Dịch vụ y tế tại nhà 24H cung cấp gói dịch vụ chích thuốc tại nhà tiêm truyền tại nhà, tiêm phòng bệnh, trị bệnh theo đơn của thầy thuốc. Ngoài ra, cung cấp dịch vụ truyền nước, chất điện giải, truyền đạm, truyền muối, truyền hoa quả… cho các đối tượng bệnh nhân ở mọi lứa tuổi. chọn lọc dịch vụ tiêm truyền tại nhà là giải pháp tốt cho các bệnh nhân không muốn đến cơ sở y tế.Dịch vụ tiêm truyền tại nhà là một phần trong các dịch vụ thầy thuốc gia đình của Medicviet. Medicviet cung cấp các dịch vụ điều dưỡng tại nhà chuyên nghiệp uy tín cam kết bảo đảm chất lượng dịch vụ. Dưới đây là các dịch vụ điều dưỡng tại nhà của Medicviet:
- Truyền dịch, dinh dưỡng tại nhà qua ven ngoại vi, ven trung ương.
- chăm nom đường truyền tĩnh mạch trọng điểm (gồm thay băng, bơm rửa).
- Tiêm tĩnh mạch, tiêm bắp/dưới da.
- Đặt sonde bao tử, trông nom lỗ đít nhân tạo.
- Hút đờm qua mở khí quản/nội khí quản.
- Xoa bóp tập vận động.
- Tiêm truyền bắp , tĩnh mạch
- Truyền tĩnh mạch không bao gồm dịch truyền
- Truyền tĩnh mạch bao gồm dịch truyền
- Cắt chỉ, thay băng rửa vết thương, vết mổ
- Tiêm thuốc, truyền dịch theo y lệnh.
- Đặt ống sonde tiểu, sonde dạ dày theo y lệnh.
- Hút đàm nhớt, chọc rút dịch theo y lệnh.
- Hút dịch nhờn , hút mũi, rửa mũi , thông mũi cho trẻ nhỏ
- coi ngó tại nhà sau sinh và tắm bé tại nhà


Dịch vụ y tế tại nhà 24H hân hạnh trở thành người thầy thuốc tận tâm Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Sự an tâm của khách hàng là sự tự hào và là niềm vui của chúng tôi. Hãy nhanh tay hệ trọng với chúng tôi để nhận được sự tư vấn, tương trợ trực tiếp về các dịch vụ tiêm truyền tại nhà, điều dưỡng tại nhà. Chúc bạn và gia đình luôn có sức khỏe tốt nhất để thực hiện tận hưởng những điều nhẵn của cuộc sống.

Xem chi tiết: truyền nước biển tại nhà tphcm


Quý bệnh nhân và người thân có nhu cầu hoặc chỉ định tiêm thuốc tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.DỊCH VỤ Y TẾ TẠI NHÀ 24H – chăm chút SỨC KHOẺ TOÀN DIỆN
Dr: Nguyễn Đức Mão
0938 24 1944 hoặc 0968 775 915
website: dichvuytetainha24h.com