Kết quả 1 đến 2 của 2
  1. #1
    Silver member
    Ngày tham gia
    Jul 2017
    Bài viết
    800

    Món Dê nướng sa tế by: Shop thực phẩm chức năng 247

    Mời các bạn cùng xem cách làm Món Dê nướng sa tế by: Shop thực phẩm chức năng 247

    NGUYÊN LIỆU
    Thịt dê : 400g
    Sa tế : 2M
    Cà tím : 1 trái
    Đậu bắp non : 200g
    Ớt hiểm : 1 trái
    Sả cây : 1 cây
    Nước cốt chanh : 1m
    Rau thơm: tía tô, húng quế, húng lủi
    Đường, tiêu, dầu ăn
    Ngũ vị hương, mè trắng, chao trắng



    1. SƠ CHẾ:
    – Thịt dê cắt miếng mỏng vừa ăn, ướp với 1m hạt nêm Aji-ngon®, 1m bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 2m đường, 1/4m ngũ vị hương, 2M mè, 4M sa tế và 4M dầu ăn.
    – Cà tím cắt lát xéo dày 0.5cm. Đậu bắp cắt xéo làm đôi. Cho cà tím và đậu bắp vào ướp chung với thịt dê. Rau thơm rửa sạch, để ráo, xếp ra dĩa. Sả cây đập dập đầu to.
    2. THỰC HIỆN:
    – Xếp thịt dê, cà tím và đậu bắp lên dĩa. Chuẩn bị khay nướng, dầu ăn.
    – Pha xốt chấm: 6 viên chao nhỏ, 2M nước chao, 1M đường, 1/2m bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1m sa tế, 1m nước cốt chanh.
    – Đun nóng khay nướng, dùng cây sả phết dầu lên mặt khay, cho thịt dê, cà tím và đậu bắp lên nướng chín, khi nướng nếu bị khô quá thì dùng cây sả nhúng dầu phết lên.
    3. CÁCH DÙNG:
    – Ăn nóng, dùng kèm rau thơm và chấm xốt chao, thêm ớt tùy khẩu vị.
    Mách nhỏ
    Ướp rau củ với thịt và dầu ăn để rau củ thấm vị và sẽ mềm hơn, khi nướng có độ bóng đẹp, không bị khô.
    Dùng cây sả đập dập để phết dầu sẽ giúp món ăn thơm hơn.

    Mời các bạn xem thêm các sản phẩm làm đẹp tại: shop mỹ phẩm online uy tín

  2. #2
    Junior Member
    Ngày tham gia
    Nov 2016
    Bài viết
    6

    Món Dê nướng sa tế by: Shop thực phẩm chức năng 247

    Trời ơi món này ngon quá đi thôi, chắc phải học để làm mới được

 

 

Có thể bạn quan tâm

  1. Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 10-12-2017, 10:25 AM

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •