Mỗi ngày bé trọn niềm vui, niềm vui đến với bé qua các hoạt động ngoài trời, qua sự giao tiếp thường nhật từ việc gặp gỡ bạn bè, gặp các bạn tại các bữa tiệc, sinh nhật. Giúp bé thêm tự tin trong những ngày vui đó, Babi đã chú ý và đem đến đầm công chúa với nhiều mẫu đa dạng, hấp dẫn hơn cho các bé khi lựa chọn mẫu nào ưng ý nhất, mẫu nào đẹp nhất để thể hiện trước mắt các bạn bè trang lứa.
Đến với shop Babi các bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu mã đa dạng khác từ những sản phẩm dân dụng như đồ đựng thức ăn, hộp đựng đồ ăn giữ ấm cho các bé ăn dặm, sữa bột cho trẻ sơ sinh , tả bỉm giúp bé và mẹ không còn cực nhọc trong việc chăm sóc bé hàng ngày. Còn đó là các mẫu quần áo cho bé gái, quần áo cho bé trai, đồ trẻ sơ sinh từ ngày bé chập chững tập đi cho tới lúc bé đã đi lại vững vàng, vui chơi chạy nhảy thì bố mẹ có thể lựa chọn sản phẩm áo quần thể thao, áo quần năng động nhất cho bé vui chơi thoải mái.
Các sản phẩm tại cửa hàng trẻ em Babi luôn được các mẹ tin dùng, không chỉ vì mẫu mã đa dạng mà còn đến từ sự uy tín về chất lượng, tầm nhìn, quy mô của Shop và còn đến từ sự tận tình chăm sóc gia đình các mẹ từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình của cửa hàng.