Hỏi: Chào bác sĩ, mắt tôi không được to, mắt 1 mí khiến nhìn mất thiện cảm lắm, thi thoảng cười cái bạn tôi đều bảo không nhìn thấy mặt trời, nhiều người cứ khuyên nên đi làm đẹp. Tôi đang phân vân không biết thẩm mỹ mắt 2 mí hết bao nhiêu tiền? Mong sớm được giải đáp! (Thùy Dung, 24 tuổi)

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi những thắc mắc tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Theo như Thùy Dung chia sẻ, bạn đang tự ti khi đôi mắt của mình quá bé, mắt híp, bạn phân vân không biết sử dụng phương pháp bấm mí có phù hợp không? Giá thẩm mỹ mắt 2 mí hết bao nhiêu tiền? Dưới đây là những giải đáp dành cho bạn:

Bấm mí mắt phù hợp với những đối tượng nào?

+ Mắt một mí

+ Mắt mí lót

+ Mắt nhiều nếp mí

+ Những người mong muốn có đôi mắt 2 mí.Phương pháp này được thực hiện bằng cách thực hiện đo vẽ, phác thảo nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt của khách hàng. Để tránh gây đau trong quá trình thực hiện bấm mí mắt, khách hàng sẽ được bác sĩ thực hiện bước sát khuẩn làm sạch mặt, sau đó gây tê vùng mí mắt. Sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi luồn qua phần da đã được bác sĩ phác thảo trước đó để tạo đường gấp mí và thắt nút tại điểm cuối để chỉ có thể được cố định. Thời gian thực hiện này không mất quá lâu, chỉ khoảng 15 phút là bạn đã được sở hữu dáng mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ mắt 2 mí hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, dịch vụ thẩm mỹ mắt được nhiều cơ sở, địa chỉ thực hiện với những phương pháp khác nhau, chính vì vậy để trả lời câu hỏi: bấm mí mắt bao nhiêu tiền thì không thể đưa ra một chi phí giá chính xác. Chi phí sẽ giao động trong khoảng 10 triệuTheo:http://catmithammy.com/tham-my-mat-2...ao-nhieu-tien/