Thuốc chữa nám da mặt nếu không sử dụng một cách đúng liều lượng và hợp lý có thể gây phản tác dụng, gây nên rối loạn nội tiết tố cơ thể trầm trọng hơn, bệnh nám da mặt trở nên tồi tệ hơn. Tuy nhiên, 4 hiểu lầm tai hại về thuốc chữa nám da mặt kể sau vẫn luôn là vấn đề mà người dùng mắc phải mà không hề hay biết. Đó là gì, mời bạn đọc cùng tìm hiểu và phòng tránh nhé!
1. Thuốc chữa nám da mặt dạng bôi

Thuốc chữa nám da mặt dạng bôi
Rất nhiều người tin thuốc chữa nám da mặt dạng bôi có tác dụng trị nám tận gốc khi tiếp cúc trực tiếp lên da mặt, lên các đốm nám.
Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng, không có bất cứ loại thuốc chữa nám da mặt bôi ngoài da nào có khả năng thẩm thấu vào tận sâu vào da để tới tận gốc chân nám và loại bỏ các mảng nám này. Tác dụng của các loại thuốc chữa nám da mặt này là khả năng làm mờ các vùng da bị nám khiến nó giảm bớt sự sậm màu hơn so với ban đầu.
Lưu ý rằng, trong một số trường hợp thuốc chữa nám da làm mỏng đi vùng này khiến da yếu đi và dễ bị tổn thương bởi các tác nhân bên ngoài.
2. Thuốc chữa nám da mặt dạng uống.

Thuốc chữa nám da dạng uống
Chúng ta cần khẳng định rằng, thuốc chữa nám da mặt dạng uống có công dụng cân bằng nội tiết có khả năng trị được nám. Nhưng đó là với nguyên nhân rối loạn nội tiết tố gây ra nám. Còn đối với những mảng nám đã hình thành ban đầu thì dùng thuốc chữa nám da mặt sẽ không thể loại bỏ các hắc sắc tố nám melanin đã tồn tại trong da chỉ bằng cách uống thuốc.
3. Kết hợp cả thuốc uống vào trong và thuốc bôi bên ngoài chữa nám da mặt tận gốc.
Nhiều bạn lại khá tự tin rằng kết hợp cả hai loại thuốc chữa nám da mặt dạng bôi và uống sẽ có tác dụng tốt mạnh mẽ hơn hẳn khi chỉ áp dụng một loại thuốc trị nám. Tuy nhiên, để loại bỏ tận gốc các vết nám thì thuốc chữa nám da mặt phải tác động được vào chân nám bám sâu trong da mặt. Tức là cần đến một sức mạnh lớn hơn từ nhiều yếu tố khác nữa bên cạnh việc sử dụng thuốc chữa nám da mặt.
4. Thuốc chữa nám da mặt không gây hại gì đến sức khỏe.
Bạn sẽ phải trả giá đắt vì quan niệm có phần hồn nhiên này. Thuốc chữa nám da mặt có chứa các thành phần phụ nên dẫu là để trị bệnh nám, nhưng một khi da bạn bị kích ứng cũng có thể tác động không nhỏ đến thay đổi nội tiết tố hay tác động đến sự phát triển các mảng nám.
Vậy, một khi nám đã hình thành, để từng bước loại bỏ đi vấn đề này cần cân bằng đồng thời 3 biện pháp để loại bỏ các vấn đề về nám:
– Áp dụng các biện pháp cân bằng nội tiết tố từ bên trong và loại bỏ các cơ hội gây ra sự gia tăng hắc sắc tố.
– Có các biện pháp phá vỡ sâu tận gốc các vết nám đã hình thành khỏi da mặt
– Hạn chế các tác nhân xấu có thể khiến các vấn đề về nám phát triển mạnh hơn bằng cách: có chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý, lạnh mạnh, tạo nên môi tường sống hoàn thiện, khỏe mạnh hơn,…

Để gia tăng hiệu quả của quá trình chữa trị nám da mặt, các bạn nên sử dụng cùng sản phẩm An Mỹ Khang để hỗ trợ làm mờ những vết nám, tàn nhang bằng các tinh chất hoàn toàn từ tự nhiên như: Nhau thai cừu, đương quy, ngưu tất, lô hội, vitamin E, ích mẫu, mầm đậu nành, collagen, pregnenolove, ginkgo biloba,...
Công dụng của An Mỹ Khang
√ Bổ huyết, điều kinh.
√ Giúp nhuận dam tăng đàn hồi cho da.
√ Giúp da căng mịn, hồng hào, tươi trẻ
√ Làm mờ các vết thâm do mụn...để lại trên da.
Cách sử dụng An Mỹ Khang:
• Uống 2 viên/lần, ngày uống 2-3 lần.
Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng. Quý khách hàng hãy nghe tư vấn về tình trạng da của mình trước khi mua sản phẩm.
Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí về nám da, sạm da, tàn nhang, da khô, nếp nhăn, sẹo mụn và thông tin các loại thuốc chữa nám da mặt hay về An Mỹ Khang. Quý khách hàng hãy để lại SĐT hoặc liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng (024) 2268 0999 hoặc 0985.686.999.
Nguồn: https://anmykhang.com/4-hieu-lam-tai...hua-nam-da-mat