Với tốc độ phát triển của công nghệ hiện nay, các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé ngày càng đa dạng và phong phú hơn. Các bà mẹ chắc hẳn không còn xa lạ gì với sản phẩm máy vắt sữa của nhiều thương hiệu khác nhau như: máy vắt sữa Avent, máy vắt sữa Unimom,... Có thể thấy rằng máy vắt sữa đã trở nên vô cùng gần gũi với cuộc sống của các bà mẹ trẻ hay các bà mẹ lần đầu có con, máy vắt sữa giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của phụ nữ.

Với nhiều thương hiệu đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau, không khỏi khiến chị em hoa mắt. Chính vì thế tôi sẽ chia sẻ dưới đây là thông tin về hai loại máy vắt sữa tiến tiến nhất hiện nay để các bạn tham khảo.

Máy vắt sữa Avent

Máy vắt sữa Philips Avent hay còn gọi ngắn gọn là máy vắt sữa Avent, đây là dòng sản phẩm xuất xứ từ Anh. Máy vắt sữa Avent là một loại máy vắt sữa chạy bằng điện, máy vắt sữa Avent có ưu điểm là có lớp đệm massage bằng cao su mềm giúp mẹ êm ái nhẹ nhàng trong khi vắt sữa, tuy nhiên máy vắt sữa Avent là loại máy vắt sữa đơn tức là chỉ vắt từng bên vú một nhưng bây giờ máy đã được cải tiến và ra đời loại máy vắt sữa đôi SCF 301/01 giúp bạn đồng thời vắt được cùng lúc 2 bên vú, tiết kiệm được nửa thời gian so với máy vắt sữa đơn. Ưu điểm của máy vắt sữa Avent là tốc độ hút sữa nhanh nên các mẹ không phải lo mất quá nhiều thời gian.

Máy vắt sữa điện đôi Unimom Forte

Máy vắt sữa điện đôi Unimom Forte hay còn gọi tắt là máy vắt sữa Unimom, là loại máy hút sữa nhập khẩu từ Hàn Quốc vào Việt Nam. Loại máy hút sữa Unimom này có cái tiện lợi là nó là loại máy hút sữa đôi, tức là có thể hút cùng một lúc cả hai bên vú giúp các mẹ tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Ngoài ra, mô tơ máy hút sữa unimom chạy cực kì êm ái, nhẹ nhàng nên trong lúc sử dụng máy hút sữa unimom các mẹ có thể thư giãn, nghe nhạc, còn nếu muốn sữa ra nhanh hơn và đều hơn thì các mẹ có thể mát xa bầu vú nhẹ nhàng.

Nói chung tùy thể trạng sức khỏe mà các mẹ dùng loại phù hợp với mình nhé !